Dự án Empire City cơ hội vàng cho giới đầu tư

Du an Empire City từ cuối năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh lại rộn ràng lên với sự xuất hiện của dự án khu đô thị cao cấp Empire City Thủ Thiêm, Quận 2, Tp HCM. Đây là một dựán lớn, được quy hoạch thành khu phức hợp cao cấp hàng đầu trong khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Dự án Diamond Island cùng với du an Thu Thiem Garden đang hấp dẫn khách ngoại muốn mua ở cũng như thuê ngắn hạn. Diamond Island có vị trí vàng bên sông Sài Gòn quận 2, còn dự án Thủ Thiêm Garden tọa lạc ngay trung tâm sầm uất quận 9, 2 dự án có vị trí cực kỳ hấp dẫn.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch từ năm 2003 và sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần. Vị trí của khu đô thị mới Thủ Thiêm đặc biệt thuận lợi cho giao thông vận tải và hội tụ đầyđủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Empire City cũng được vị trí đắcđịa với 3 mặt giáp sông, nằm trên bờ Đông sông Sài Gòn và trong năm 2018, các cây cầu Thủ Thiêm 2,3,4 sẽ được thông xe và việc di chuyển đến quận 1, quận 4, quận 7 hay quận Bình Thành rất thuận lợi.
Hơn nữa, ở vị thế Vàng như Empire City Thủ Thiêm còn có nhiều điều thú vị. Empire City có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm, bến cảng Nhà Rồng cũng như bến Bạch Đằng.

Như vậy từ Empire City có thể thấy được vẻ đẹp phong thuỷ hữu tình của thiên nhiên sông nước, của những địa điểm được công nhận là di tích lịch sử, những nơi mang ýnghĩa đặc biệt quan trọng và hơn cả là ở đây bầu không khí cực kì mát mẻ, thoáng đãng, khác hẳn với bầu không khí sôi động và nhộn nhịp bên quận 1, hay quận 4 ngay trước mặt Empire City đó.