Dự án Palm City quận 2 – Tìm hiểu hệ thống trường học quốc tế

Nằm trong dự án căn hộ chung cư cao cấp Palm City của tập đoàn Keppel Land, là các phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối một vài thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của một vài căn hộ tại dự án này ..

một số căn hộ tại Palm Garden bắt đầu được khởi công trong năm 2017 và chuẩn bị sẽ hoàn thành vào đầu năm 2020. Thị trường căn hộ là căn hộ cấp cao, ở tầm thị trường cao hơn so với các căn hộ Palm Height thuộc cộng dự án Palm City.

lua chon dau tu can ho palm city quan 2

Tổng quan về dự án Palm City Quận 2

Khu căn hộ này được kiến trúc gồm 3 toà tháp có chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này dự kiến rơi vào dao động 1000 căn. Độc đáo của khu căn hộ này là nằm giữa khu dân cư Nam Rạch Chiếc nên cách xa trục đường giao thông, nhờ đấy không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là một số khoảng xanh mang mật độ cây xanh cao.

Căn hộ Palm Garden Palm Heights – Palm Residence – Palm City :

CDT dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành địa điểm sống tuyệt vời nhất dành cho những cư dân tại đây. Các nhu cầu thiết yếu của cư dân được đáp ứng nhờ vào những tiện ích mà CDT Keppel Land tích hợp nội khu khu căn hộ. Khu căn hộ này sở hữu hệ thống hồ bơi nguyên tắc cộng các tổ hợp thể thao giải trí, trung tâm mua sắm tân tiến…

Tìm hiểu giáo dục tại dự án Palm City và Palm Garden

khi quyết định bất cứ một căn nhà nào, thì người mua nhà, đặc trưng là những gia đình với trẻ em luôn lưu tâm đến một vài cơ sở giáo dục quanh đấy để tạo thuận tiện nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống một vài trường công lập và quốc tế mang số lượng nhiều và chắc chắn những qui định về chất lượng, nên một số bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm có việc đi lại nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City.

palm city can ho cao cap cua keppelland

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú gồm một số trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên các con phố Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ khoảng vài phút đi xe. Tuyến phố này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên rất là thuận lợi.

Được đánh giá là dự án có tiềm năng lớn trong phát triển và đầu tư tương lai , dự án Palm Garden nhà đầu tư nên nắm bắt cho mình cơ hội đầu tư để thu về khoản lợi nhuận khủng. Sở hữu nhiều tiền năng phát triển , Palm Garden quận 2 http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay .

một chọn lựa được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại những trường quốc tế, để trẻ sở hữu thể tiếp cận hệ thống giáo dục tân tiến nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc di chuyển tới những trường quốc tế quanh khu vực cũng khá tiện lợi, và độc đáo là mang trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên con đường song hành cao tôc.

Khía cạnh khác, những cơ sở đào tạo quốc tế danh tiếng khác quanh khu vực cũng là một vài lựa chọn xuất sắc cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian di chuyển từ dự án đến một số trường này cũng chỉ dao động vài phút chạy xe. Hệ thông một số trường quốc tế với chương trình được chuẩn hoá, là một số trường liên cấp và sử dụng một vài giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Điểm thuận lợi lúc gần những cơ sở giáo dục chất lượng và uy tín làm tăng sức hút của các căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.