Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân yếu tố phản ánh đặc biệt đáng giá để đầu tư

Nếu như xem xét Intercontinental Phú Quốc theo ba yếu tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình này vô cùng giá trị để đầu tư trong thời gian hiện nay nhằm được hưởng lợi nhuận nhàn hạ về sau. Lúc trở thành nhà đầu tư của dự án Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt cùng chính sách bảo đảm lợi nhuận rất cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều phối bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng gia tăng hơn nữa trị giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay Condotel Phú Quốc để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/c7Ubz1. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Phu Quoc ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận ít nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi tức của dự án vô cùng cạnh tranh so với những công trình khác. Ngoài ra, chương trình chia lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư vì trong tiến trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách hàng tất yếu phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm vì dự án có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải e ngại về trục trặc pháp lý; công trình có đơn vị quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều phối khách sạn hiệu quả nhất toàn cầu hiện tại và cũng là tổ chức điều hành hiệu quả nhất tại những dự án Condotel trên thị trường nước ta thời gian hiện tại; số căn hộ đặc biệt hiếm của công trình sẽ tăng thêm sức hút với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của đơn vị Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương nhân thành công, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên thế giới.

Xét về khả năng tăng giá thì nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên nhân trọng yếu nhất xác nhận tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số rất bé trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều khả năng phát triển, xu thế tăng thêm rất lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ càng về 3 nhân tố trọng tâm trên đã thể hiện việc đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội lớn, ổn định và lâu dài, đảm bảo vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Do đó, nên nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu một Condotel cao cấp hàng đầu ở Phú Quốc và tận hưởng những lợi ích rất lớn mà nó sẽ đem lại lúc đã hoàn thiện và đi vô vận hành. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là giải pháp hợp lý nhất.