Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do công ty nào?

Đơn vị điều hành của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là một trong các yếu tố minh chứng tên tuổi và đẳng cấp của dự án này. Với tập đoàn vận hành uy tín https://goo.gl/kQ8efY, dự án Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang lại 1 khu nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời dành cho các khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời cũng đem lại cơ hội đầu tư phát sinh lợi nhuận lớn hiếm thấy trong thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Vậy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động do đơn vị nào?

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa hội tụ của những đơn vị, đối tác hàng đầu quốc tế như: Cấu trúc ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Kết cấu nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế quang cảnh Element Studio (Singapore), Cấu trúc khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ nét đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng, một tuyệt tác không thể bỏ qua cho mọi du khách đến với hòn đảo ngọc này. Du khách khi đến với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trang bị rất nhiều dịch vụ tân tiến, sang trọng, thượng lưu.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong số những công ty dẫn đầu về điều hành khách sạn, được vận hành theo chuẩn 5 sao. Đây là tập đoàn đang làm việc với mạng lưới toàn cầu, đang điều phối hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Đối với những hạng thượng lưu, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang vận hành trên 8 khách sạn 5 sao tại ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự điều hành đẳng cấp của tập đoàn này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức sinh lời nhiều, thì đây quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Hơn nữa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị trí trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong số những bãi biển đẹp tuyệt vời với tiềm năng tiến triển cực hứa hẹn trong thời gian tới. Rõ ràng với uy tín của đơn vị hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, mang chuẩn thế giới, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến du khách và nhà đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vô dự án này. Đây cũng là một điều kiện trợ giúp tăng cường hơn nữa hình ảnh du lịch của quốc gia trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng mong muốn một lần đến Phú Quốc tận hưởng điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt vời, cao cấp, đầy đủ tiện ích đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung tiến triển hơn.