Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đầy đủ công năng kiểu Châu Âu mảng xanh hài hòa

Dự Án First Land đầy đủ công năng thiết kế đẹp thích hợp để ở. Chung cư cao cấp giá thành hợp lý, toạ lạc tại Trần Thị Do hiện đại đẳng cấp. Đất Nền dự án First Land Hiệp Thành phân khu rõ ràng, khu quận Quận 12 TP HCM kiểu Châu Âu. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp First Land Hiệp Thành sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao. Đất Nền First Land Hiệp Thành mái ấm yêu thương, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real mảng xanh hài hòa. Khu nhà phố cao cấp First Land Hiệp Thành có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

First Land thích hợp để ở. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
Đất Nền‎‎ giá thành hợp lý. First Land Hiệp Thành thiết kế nhà ở Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
Dự Án First Land hiện đại đẳng cấp. được bàn giao những nội thất cao cấp nhất, các thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh được xây dựng từ những vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v… Các biệt thự được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
First Land phân khu rõ ràng. Tiến độ thanh toán Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán First Land Hiệp Thành theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Đất Nền‎‎ mái ấm yêu thương. First Land Hiệp Thành là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0905222379