Dự án Gem Riverside có những điểm gì tạo nên sự khác biệt ?

NĐT chọn lựa một số căn hộ tại Gem Riverside Nhật Phạm hôm nay để thu được tối ưu hoá lợi nhuận. Một số tiềm năng của một số căn hộ tại dự án này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới.

gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho NĐT

Khách hàng đang mong chờ thông tin từ chủ đầu tư Đất Xanh .Dự án Gem Riverside là một trong một số dự án BDS đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được ví dụ viên ngọc xanh kì bí. Mang 3 mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside có 1 sức hút mạnh mẽ.

Dự án nằm trong chuỗi dự án cấp cao ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Một vài dự án quy tụ sở hữu nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi các dự án hoàn thành sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi đấy, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một vài dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì 1 độc đáo của những dự án theo phong cách Âu châu là độc đáo chú ý đến cảnh quan và không gian xanh. Nhờ vậy, những dự án khi được đã đi vào hoạt động đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Môi trường sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua quyết định một số căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống hoàn hảo, đem đến sinh khí mạnh mẽ. Vì vậy, sống tại Gem Riverside là cuộc sống hàng ngày để nhận lấy những giá trị xuất sắc. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên tuyến đường nối Mai Chí Thọ và tuyến phố vành đai 2 của đô thị. Khi con đường này hiện hữu, giao thông đi lại sẽ hết sức tiện dụng. Bộ mặt đô thị khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần trở nên khu trọng điểm.

sở hữu biểu hiện tại, một số giá trị của Gem Riverside chưa được đánh giá hết. Nhưng mang thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và vì vậy, những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của thành phố. Với nhà cửa tại quận 2 vô cùng dễ dàng cho công việc cũng như các nhu cầu di chuyển, giải trí khác. Tổng diện tích của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. Chủ đầu tư chọn lựa xây trên đây 6 nhà chung cư cao 35 tầng, một vài căn hộ được thiết kế và bài chí theo phong cách châu Âu để với tới vẻ đẹp khó cưỡng cho một vài căn hộ nơi đấy.

Gem Riverside có 3100 căn hộ. Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Những căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng những nhu cầu của người mua.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích tiên tiến, cung ứng nhu cầu của người mua nhà cũng như người ban chung cu quan 2. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu vui chơi trẻ em rộng tới 1500m2, một số sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh 1,9hecto.

Bởi một số giá trị hiện hữu và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở thành không gian sống hoàn hảo cho mọi người.