Gem Riverside xứng tầm căn hộ đẳng cấp quốc tế

Rất nhiều KH đang sở hữu ý định mua để ơ hay đầu tư đều mang sự suy tính kỹ lương bổng. Đất Xanh Group là tập đoàn lớn có hơn 15 năm bí quyết trong việc đầu tư và xây dựng các quần thể haàng đầu. Trong một vài năm gần đó, một số dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai nhiều. Trong đó, Gem Riverside ,Luxgarden Quận 7 và Opo Riverside được phân tích là 3 dự án đáng đầu tư nhất của chủ đầu tư này. Bài viết giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về ưu điểm và tiềm năng phát triển của cả 3 dự án.

Thị trường bất động sản khu vực quận 2 đang rất sôi động với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside, được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực quận 2. Tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại quận 2 với lợi thế giáp sông và nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển giúp cho việc đi lại từ dự án đến các khu vực xung quanh một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Phân tích, đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương

thiet ke du an gem riverside

  1. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án BĐS Luxgarden Quận 7 nằm trên trục đường Đào Trí, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong những dự án được phân tích rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So với dự án Gem Riversides, dự án này có sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên các tòa nhà. Khi sống tại du an Gem Riverside bạn sẽ nhận được 1 không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của căn hộ. Đó là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án cùng với hồ bơi. Dự án căn Hộ luxagarden Quận 7 được đánh giá với tiềm năng cao trong việc đầu tư.

  1. Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là 1 dự án căn hộ tọa lại tại trục đường Phạm Văn Đồng mang view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án BĐS Opal Riverside mang phong thủy đắc địa, được mọi người phân tách cao về tiến đọ thi công cũng như thực hiện. Ngoài ra ,dự án Gem Riverside cũng được phân tách khá cao về một không gian sống xuất sắc cho các gia đình. Một số căn hộ mang giá trungbình khoảng từ một,5 tỷ/ căn. Đó là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa thích hợp để sống có mạng lưới đi đến giao thông rất tiện lợi.

  1. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So sở hữu hai dự án trên, dự án BĐS Gem Riverside được phân tách “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được đánh giá thuộc phân khúc đẳng cấp. Đấy là 1 vị trí hoàn hảo để sống vì vừa với không gian cấp cao vừa có đi lại giao thông dễ dàng. Từ dự án đến một vài nơi làm việc lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất dao động 10-15 phút.

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc dọc theo tuyến đường song hành cao tốc một trong những điểm nóng tại thị trường bất động sản quận 2 trong năm 2018.

Chi tiết vị trí Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Quy hoạch của khu vực và các công trình hạ tầng đô thị được triển khai xung quanh dự án này

tien ich noi khu du an gem riverside

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích nội lúc được thiết kế và xây dựng chuyển nghiệp, cẩn thận và khéo léo. Cùng với sự sang trọng thì CĐT ban can ho quan 2 với  chất lượng phục vụ của căn hộ hết sức lớn mang đến những tiện ích hoàn hảo cho mọi người. Hơn nữa, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính các điều trên, dự án BĐS Gem Riverside đang thu hút một lượng lớn khách hàng đế ở và đầu tư.

Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside: nhatpham.net

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 1 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

Dự án Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của chủ đầu tư Đất Xanh. Đây là 1 trong các tiền đề và động lực để CĐT hiện hữu và phát triển dự án ngày dần tốt hơn, xứng tầm 1 dự án căn hộ cao cấp đủ cấp cao quốc tế.
Đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside là một sự chọn lọc hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.