Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon

Trước khi đi mua một dự án nào đó thì khách hàng thường tìm hiểu xem chủ đầu tư như thế nào, vị trí dự án ra sao, và đồng thời cũng tìm hiểu giá bán. Nhiều người phân tích giá bán rất kỹ, so sánh giá dự án này với dự án kia. Điều này là điều nên làm. Ở giá bán dự án Sunshine City Saigon chúng tôi sẽ giúp quý khách làm việc đó.

SaleReal xin đưa ra một số ý kiến riêng về giá bán căn hộ Sunshine City quận 7 để quý khách có thể tham khảo. Vào cuối năm 2018, trước khi dự án mở bán căn hộ Sunshine City Saigon thì nhiều người dự kiến giá bán khoảng 55 triệu/m2. Nhưng đợt 1 mở bán thì giá thấp hơn một chút, đó là 53 triệu/m2.

mat bang sunshine city saigon

Phân tích giá bán dự án Sunshine City Saigon

Đối với đất nền thì người ra thường định giá bất động sản bằng cách thẩm định giá. Căn hộ thì chúng ta có thể so sánh, so sánh một cách tương đối với các dự án trong khu vực (tương đương về vị trí, cùng phân khúc, tương đương về chất lượng công trình).

Chúng tôi có 3 dự án để so sánh với nhau, đó là Sunshine City quận 7 (53 triệu/m2), Block infiniti Riviera Point Keppel Land (53-54 triệu/m2), Golden King Nguyễn Lương Bằng (55 triệu/m2). Tất cả đều là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Qua so sánh đó thì có thể thấy rằng giá bán Sunshine City Saigon so với giá thị trường là hợp lý, không cao và cũng không thấp.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn tính theo số lượng phòng ngủ thì căn 1 phòng ngủ là 2,8 tỷ, căn 2 phòng ngủ 3,9 tỷ, căn 3 phòng ngủ là 4,7 tỷ.

Xin mở rộng thêm một chút, nếu với tầm giá 53 triệu/m2 thì có thể mua được căn hộ khu đông cách quận 1 khoảng 8km, không hài lòng với giá bán như trên ở quận 7 thì hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để chúng tôi giới thiệu các dự án khu đông. Nhiều dự án ở nhiều khu vực khác nhau cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

tien do sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon có phù hợp với khách hàng

Sunshine City Saigon được định vị là căn hộ cao cấp, theo quảng cáo của chủ đầu tư. Ở khu vực cũng có nhiều dự án khác, giá bán thấp hơn. Ví dụ Eco Green Saigon chỉ tầm 45 triệu/m2, nhiều dự án khác tầm 42 triệu/m2. Vậy vì sao phải bỏ ra số tiền lớn hơn để mua Sunshine City quận 7.

Bởi vì căn hộ Sunshine City Sài Gòn cao cấp hơn, dự án có nhiều tiện ích sang trọng, ví dụ là sky bar, có bãi đáp trực thăng, có hầm rượu vang…sống ở đây thì đẳng cấp hơn nhiều so với mấy dự án khác.

Ngay trong dự án có trường mầm non quốc tế. Ngôi trường do Maple Bear của Canada thực hiện, cư dân có con nhỏ thì sáng gửi con cho trường rồi đi làm cũng tiện, hơn nữa là trẻ học được tiếng Anh sớm.

Ngoài Sunshine City quận 7 ra ở khu vực không có dự án nào dùng công nghệ smarthome, công nghệ IoTs.

Hiện nay block S1 đã xây lên tầng 4 hay tầng 5 gì đó, khách hàng đánh giá dự án có tiến độ xây nhanh. Nhà hình thành trong tương lai mà giờ thấy xây nhanh là yên tâm rồi. Thấy vậy sang đợt 2 mở bán chắc sẽ bán tốt hơn nữa.

Quý khách đang tìm hiểu về dự án và đang phân vân không biết có nên mua hay không thì xin hãy liên hệ SaleReal Team để trao đổi.