Giá trị sống khách hàng nhận được khi chọn mua Safira Khang Điền

Tại khu vực Quận 9 nhu cầu của khách hàng nua căn hộ ngày càng tăng bởi cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, các đơn vị tham gia phát triển dự án uy tín… Điều này khẳng định căn hộ Safira là dự án rất đáng được xem xét. Vậy giá trị sống khách hàng nhận được khi mua Safira là gì? Sau đây là bài viết của chúng tôi về những giá trị sống tại Safira Quận 9.

“Hệ thống căn hộ Safira Khang Điền đang góp phần làm nâng tầm các dự án Phú Hữu Quận 9 trên hệ thống kênh thông tin bất động sản trên thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian gần đây”. Thông tin đầy đủ căn hộ Safira Khang Điền tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9.

Safira Khang Điền có môi trường sống phù hợp

Với những thiết kế tỉ mĩ của đội ngũ kiến trúc sư đã tạo cho căn hộ có khu vực logia để đón gió và ánh nắng tự nhiên, điều này đã giúp cho că nhà trở nên thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, dự án căn hộ Safira Khang Điền tiếp giáp với rạch Ông Lớn nối liền với sông Rạch Chiếc đã tạo nên môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ và yên bình khi về đêm.

Thêm vào đó là các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của người dân với thời gian phục vụ 24/7.

Tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm mua sản phẩm này: Tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền Quận 9, sản phẩm căn hộ Khang Điền lựa chọn tốt cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

safira khang dien moi truong song ly tuong

ho boi can ho safira

Safira Quận 9 có mức giá bán khá dự kiến là hấp dẫn từ 24triệu/m2, với mức giá này thì rất phù hợp cho các gia đình trẻ, có mức thu nhập trung bình khá sẽ sở hữu cho mình một căn hộ có nhiều tiện ích cao cấp.

“Khách hàng và bạn đọc đang quan tâm tới những thông tin xoay quanh dự án Safira có thể tham khảo thêm các bài viết trên các blog tổng hợp bất động sản tại blog canhoquan9.today của công ty bất động sản SaleReal ngay nhé cập nhật các thông tin về thị trường Quận 9.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Đơn vị phát triển dự án Safira

Tại khu Đông Sài Gòn, giới bất động sản đã không còn lạ khi nói tới chủ đầu tư Khang Điền. Ông lớn này đã cho ra mắt khá nhiều các dự án nhà phố, biệt thự cao cấp, hạng sang tại Quận 9 như: Khu biệt thự Villa Park, các dự án nhà Compound dòng Mega…. mới đây nhất là dự án căn hộ Safira. Để phát triển dự án này, Khang Điền đã hợp tác các với công ty TNHH An Phong là tổng thầu chính cùng với ngân hàng Vietcambank là ngân hàng bảo lãnh.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển với những khó khăn và thử thách, Khang Điền đã tạo dựng uy tín của một thương hiệu mạnh về tiềm lực và tài chính trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã giúp cho hàng nghìn người dân có chốn an cư lập nghiệp thuận lợi và lý tưởng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về giá trị sống mà khách hàng nhận được khi chọn mua dự án Safira Khang Điền. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.