Delasol Capitaland những giới thiệu chi tiết về sản phẩm

Căn hộ De La Sol ra đời trên mảnh đất ven sông có địa thế đẹp lý tưởng tại khu vực quận 4. Ngày nay, căn hộ này đang được thi công nhanh lẹ nhằm cung ứng nhu cầu đa dạng dành cho khách hàng đang mang dự trù mua và tìm hiểu mọt căn hộ tiên tiến và cao cấp. Với một vài ưu điểm khác nhau, De La Sol Capitaland theo Quốc Dũng sẽ trông chờ mang đến một không gian sống xuất sắc mà rất nhiều dự án khác chưa thể đáp ứng được.

Video giới thiệu dự án Delasol của Quốc Dũng thành viên SaleReal Team

De La Sol giúp mang đến một số giá trị mang khả năng sinh lời lớn

Được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, khi khách mua mua căn hộ sẽ được vay vốn của ngân hàng mang lãi suất khá thấp và thời hạn trả lâu dài. Đối có các quý KH mong muốn mang được chọn lọc về một căn hộ có khả năng sinh lời cao và mau lẹ thì căn hộ De La Sol chính là sự chọn lọc thông minh.

Hiện tại sản phẩm mới của Capitaland đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở và nhà đầu tư những khách hàng quan tâm mua căn hộ De La Sol Capitaland nên tìm hiểu kĩ bài viết phân tích sau : https://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/, tại bài viết này cũng phân tích chi tiết những điểm nổi bật của dự án Capitaland Quận 4 và phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của sản phẩm như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế tiện ích cùng giá bán và phương thức thanh toán dự án.

Hội tụ đầy đủ các lợi thế về hạ tầng, vị trí và giao thông tiện ích tại phân khúc BDS khu Đông Sài Gòn đã khiến tăng lên giá trị BĐS của căn hộ De La Sol. Theo Quốc Dũng Căn hộ được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là 1 trong những dự án sở hữu vị trí thuận lợi bậc nhất tại quận 4 nằm ngay khu trọng điểm thành phố, hành chính và kinh tế mới Thủ Thiêm của TP HCM và hướng view ra sông Sài Gòn.

vi tri du an de la sol

Từ đó, quý khhác hàng khi sinh sống sẽ thuận tiện đi đến đến trọng điểm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, đi lại cùng nhiều khu vực khác nhờ hệ thống cơ sở ha tầng giao thông hiện đại và hiện đại, thoáng khí, rộng rãi. Căn hộ De La Sol được quy hoạch một bí quyết bài bản và khoa học xứng tầm Bên cạnh các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất của Sài Gòn.

Những khách hàng quan tâm mua dự án mới của Capitaland nên truy cập vào blog Quốc Dũng tham khảo bài phân tích chi tiết dự án De La Sol tại đây : Quốc Dũng, bên cạnh đó khách hàng cũng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án căn hộ Quận 4 của các chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt cùng với đó là thông tin các hạ tầng giao thông tại khu vực.

Nằm trong phân khu trọng tâm của “ hòn ngọc khu Đông”, xung quanh căn hộ này chính là những KĐT lớn như Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Nam Rạch Chiếc… một vài dự án tại vị trí kim cương cũng luôn sở hữu giá trị tăng cao hơn nhiều so mang các sản phẩm căn hộ khác ngay trong khu vực. Bởi vậy mà dự án De La Sol chiếm tiềm năng BDS khá lớn. Sự ra đời của dự án căn hộ De La Sol mong chờ sẽ mang lại cho quý KH một phong cách sống hoàn toàn mới lạ dành cho cư dân cung như được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất từ việc phát triển hạ tầng của khu vực.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn căn hộ De La Sol Quận 4

Đây là thời điểm mà dự án đang trong giai đoạn khởi điểm và mới bắt đầu nên các quý khách đang đang quan tâm mua căn hộ có mục đích đầu tư thì lựa chọn giai đoạn này để “ đặt gạch” là hoàn toàn đúng đắn. Đặt mua càng sớm thì càng nhận được mức giá hấp dẫn.

Không những thế, mua càng sớm thì quý bạn càng nhận được nhiều sự lựa chọn hơn mà không cần phải mất thời gian để “tranh giành” mang bất cứ ai. Bởi chỉ trong tương lai gần thôi, nhưn dự án nằm kế cạnh căn hộ De La Sol cung sẽ hoàn tất, một vài trục đường huyết mạch được mở rộng bề ngang và một vài con cầu mới cũng dần được hình thành tạo nên địa thế “ mặt tiền” đắc địa.

Những thông tin về quy hoạch hạ tầng giao thông Quận 4 tổng hợp từ báo Cafef : hạ tầng giao thông Quận 4

Hạ tầng giao thông Quận 4 đang được tập trung phát triển mạnh của Quốc Dũng

mang những một vài ưu điểm được liệt kê trên đó, chắc hẳn căn hộ De La Sol theo Quốc Dũng đã thuyết phục được những NĐT khi đang tìm hiểu lựa chọn không gian sống xanh lý tưởng và lý tưởng nhất.