Hà Đô Centrosa Garden, nhà phố kết hợp chung cư

Với cuộc sống ngày càng tấp nập và nhộn nhịp, nhiều hộ gia đình trẻ tìm đến cho mình những nhà chung cư cao cấp để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Để lại và bỏ những khu nhà phố kín cổng cao tường ồn ào đầy khói bụi. Năm bắt được xu thế đó chủ đầu tư Hà Đô đã cho ra đời dự án Hà Đô Centrosa Garden kết hợp hoàn hảo giữa nhà phố và chung cư cao cấp Hà Đô Centrosa.

Thành phố Sài Gòn với lượng người và xe cộ đi lại đông đúc đặc biệt là những giờ cao điểm, nhiều hộ gia đình đã cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển cũng như muốn có cuộc sống trong lành thời phố thị nhộn nhịp. Có những công chức đã bày tỏ cảm xúc của mình: “Công việc của tôi rất bận rộn và căng thẳng, do đó, mỗi khi trở về nhà tôi luôn muốn được nghỉ ngơi cùng gia đình trong một không gian yên bình, tiện nghi và an toàn hơn. Căn nhà trên phố kín cổng cao tường, nhà xe san sát, đi lại tốn nhiều thời gian hiện không còn phù hợp với nhu cầu của tôi nữa”

click xem can ho millenniumcan ho richmond city

du-an-can-ho-centrosa-garden

Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng dự án đưa ra tổ hợp nhà chung cư kết hợp nhà phố. Với thiết kế xanh được bao phủ toàn bộ dự án mẫu thiết kế nhà với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi, với kết hợp các mảng xanh được bố trí bằng việc thiết kế các khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì chỉ có vài khu vườn lớn tập trung

Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án Hà Đô Centrosa Garden được đặt ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khu đất vàng của thành phố luôn thu hút sự quan tâm chú ý của giới đầu tư trong nước và quốc tế với mọi tiện ích từ giao thông khi di chuyển đến sân bay quốc tế cũng như di chuyển đến các quận cũng như các tỉnh thành lân cận, lợi ích từ vị trí khi di chuyển đến trung tâm thương mại, siêu thị lớn, trung tâm ẩm thực thuộc địa bàn khu vực. Nơi đây chăc chắn là địa điểm lí tưởng để bạn tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà phố và khu chung cư cao cấp.