Hạ tầng hiện đại của Intercontinental Phú Quốc

du an phu quoc marina – được nhận xét là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất hành tinh,  đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn nhất của du khách trong nước và  du khách quốc tế. Đặc biệt, là trong những năm gần đây, thì hòn đảo ngọc Phú Quốc hiện đang được Chính Phủ tiến hành áp dụng chính sách miễn thị thực cho tất cả khách lưu trú không quá 30 ngày, và giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, và giảm đến 50% thuế thu nhập cá nhân.

 

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Phân khu du an Intercontinental Phu Quoc (InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences là dự án có chiều cao 20 tầng. Đây cũng chính là tòa nhà cao tầng nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số 115 căn, bên cạnh đó thì tại mỗi một căn lại được bố trí linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích đa dạng từ 62.5m2 – 148.5m2.

 

Ngoài cơ sở hạ tầng đồng bộ – hiện đại, thì phân khu du an intercontinental phu quoc còn sở hữu một hệ thống tiện tích đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp có thể kể đến như:

 

– Rooftop bar.

 

– Nhà hàng mặt biển.

 

– Phòng tập Gym.

 

– Khu Spa – phòng hội thảo.

 

– Bể bơi…

 

Du an intercontinental phu quoc  chính là phân khu quan trọng nhất thuộc dự án Phú Quốc Marina, dự án nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa trên “mảnh đất vàng” Phú Quốc – Bãi Trường, với vị trí được xem là địa điểm trung tâm du lịch của Phú Quốc, và đây cũng chính là nơi có thể tập trung hầu hết du khách đến với hòn đảo ngọc xinh đẹp. Nơi đây cũng chính là điểm đến của nhiều các dự án và của các thương hiệu khách sạn/nghỉ dưỡng cao cấp nhất Phú Quốc.

 

waterfront phu Quoc mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, cùng với một hạ tầng giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích 5 sao. Đây cũng chính là cơ hội của khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.