Hệ thống giao thông khi sống tại căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi nằm trong quần thể căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Quận 2, do đó dự án được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến, hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ của thành phố, là hướng phát triển chính, kết nối với tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành – Dầu Giây tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Cùng chúng tôi khám phá hệ thống hạ tầng giao thông dự án Thủ Thiêm Xi thừa hưởng ở bài viết dưới đây.

Dự án Căn hộ cao cấp Quận 2 đã và đang thu hút được sự quan tâm từ phía nhà đầu tư, SaleReal Team đánh giá rất cao dự án này về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và khả năng tăng giá trong tương lai của dự án Thủ Thiêm Xi. Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C là một trong những tập đoàn lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản.

Hệ thống giao thông thuận tiện của Thủ Thiêm Xi

Nhìn lại hạ tầng giao thông Quận 2 hiện tại có thể thấy những điểm thuận lợi, hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế của thành phố nói chung và dự án Thủ Thiêm Xi nói riêng. Trong khoảng 10 năm qua, Quận 2 đã có tới 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ, với tổng chi phí lên tới 250.000 tỷ đồng, trong đó 70% ngân sách dành cho đầu tư hạ tầng giao thông. Qua những con số trên có thể thấy sự phát triển của hạ tầng Quận 2 trong những năm qua.

Trong tương lai kết nối giao thông từ Thủ Thiêm Xi cực kì thuận tiện khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-muon-day-nhanh-tien-do-nhieu-cong-trinh-o-thu-thiem-3786485.html

giao thong thu thiem xi

Nhờ sự phát triển về hạ tầng đã giúp giá trị của những dự án trong thị trường Quận 2 tăng lên đáng kể. Có thể nói giá trị của các dự án bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng giao thông. Một ví dụ điển hình chính là dự án nhà ở An Phú, Thảo Điền, giá ban đầu rất rẻ, tuy nhiên sau khi tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đi vào hoạt động, giá cả 2 dự án trên tăng lên 55 triệu/m2, tăng gấp 5 lần so với thời điểm cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án mới trên thị trường căn hộ Quận 2 tìm hiểu ngay http://canhoquan2.today/. Chúng tôi – SaleReal Team tin rằng dự án sẽ mang lại những giá trị, lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng. Các dự án căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ rất thành công trong năm 2018.

Môi trường sống tại căn hộ Thủ Thiêm Xi

Bên cạnh đó là cảnh quan và môi trường sống tại thị trường Quận 2. Với những dự án bất động sản gần đây, có thể kể đến như An Phú, Thảo Điền và sắp tới đây là Thủ Thiêm Xi đã góp phần xây dựng nên một quần thể căn hộ cao cấp, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư, thu hút được sự quan tâm và đầu tư từ phía khách hàng, góp phần nâng cao giá trị của các dự án cũng như thị trường nhà đất tại Quận 2.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS có thể tìm hiểu thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết của SaleReal, và phân tích chi tiết các khía cạnh của dự án mới Thủ Thiêm giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm những hình ảnh và video mới nhất

Thủ Thiêm Xi ra đời sau và là một dự án mới của tập đoàn GS E&C, dự án được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng đã có sẵn và những dự án giao thông đang trong quá trình hoàn thiện, do đó Thủ Thiêm Xi được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng, hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích. Để có thêm những thông tin chi tiết về dự án, mời khách hàng đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.