Hệ thống tiện ích nổi bật tại căn hộ Safira

Dự án quận 9 rất thu hút khách hàng bởi không gian sống yên tĩnh và thanh bình. Hệ thống tiện ích của dự án sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, và thiết kế gần giống với Jamila Quận 9.

Ngoài tiện ích, thì khách hàng căn hộ Quận 9 có rất nhiều ấn tượng về tiềm năng Safira Khang Điền do thông tin cập nhật do SaleReal Team cập nhật riêng với những khách hàng đang có ý định đầu tư cho Dự án mới của Khang Điền. Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Bài viết sau đây của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách thêm nhiều thông tin về tiện ích mà Safira Khang Điền có được.

kien truc can ho safira

Điểm nhấn của thiết kế tiện ích Safira Khang Điền

Đầu tiên phải kể đến đó là hồ bơi tràn độc đáo. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, có thể nói đây là tiện ích được khá nhiều cư dân yêu thích. Do nơi đây có thể là nơi giải tỏa đi những căng thẳng và mệt mỏi mỗi ngày làm việc lý tưởng.

Nếu như quý khách muốn biết rõ hơn về về tiện ích này của Safira Khang Điền, quý khách có thể tham khảo bài viết của  Blog canhoquan9.today  về chi tiết hồ bơi tại dự án Jamila vì nó khá tương tự. Thông tin chi tiết dự án Jamila Khang Điền được cập nhật đầy đủ bởi SaleReal Team, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Các trung tâm thương mại – dịch vụ, Shophouse là nơi cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết đến cho cư dân mà không cần phải đi đâu xa. Ngoài ra còn có các khu ẩm thực, cà phê, nhà hàng, khách sạn, … với chất lượng 5 sao hiện đại và đẳng cấp.

du an safira tien ich dang cap

Công viên cây xanh được thiết kế mở rộng với mật độ cây xanh che phủ khắp nơi, tạo bóng mát cho cư dân có thể tự do đi lại, thể dục mỗi sáng hay ban chiều đều rất phù hợp. các phòng Gym yoga có các trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp.

Tại dự án còn có hàng loạt các tiện ích như khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học nội khu các khu y tế đều được trang bị đầy đủ ngay bên trong dự án.

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc tại quận 9 với mặt giáp tuyến đường Võ Chí Công, nhờ đó mà khả năng kết nối từ dự án mới Quận 9 đến các khu vực lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn.  

Trên thị trường Quận 9 hiện nay, theo SaleReal Team thấy thì Dự án mới quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền lần này hứa hẹn sẽ tạo nên chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Cập nhật đầy đủ thông tin căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết : canhoquan9, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9 của chuyên gia.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

 Căn hộ Safira có giá bán chính thức được chủ đầu tư công bố vào ngày mở bán. Theo nguồn tin chúng tôi có được, thì mức giá bán dự kiến của Safira Khang Điền sẽ ở mức từ 24 triệu đến 30 triệu/m2.

Tiện ích là điều không thể thiếu cho mỗi cư dân khi  chọn lựa 1 môi trường sống và sinh hoạt phù hợp. Tuy giá bán khá mềm nhưng căn hộ Safira  Khang Điền vẫn được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị 1 hệ thống tiện ích khá là đẳng cấp, đầy đủ và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu  thiết yếu của cư dân.

Các thông tin về dự án mới Khang Điền được cập nhật sẽ liên tục gửi đến quý khách những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án Khang Điền quận 9 trong những bài thông tin khác.