Hơn 500 người đăng ký thuê căn hộ First Home Premium quận 9

Khu căn hộ First Home Premium quận 9 đã nhận được hơn 500 đơn đặt hàng thuê lại căn hộ của các chuyên gia làm việc tại Khu Công nghệ cao TP HCM.

dự án First Home Premium quận 9 tọa lạc tại quận 9, TP HCM, vị trí gần Khu Công nghệ cao TP HCM (SHTP) với nhiều nhà máy của các tập đoàn công nghệ hàng đầu địa cầu, đón nhận của lượng lớn nhân lực trong nước và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tạo nhu cầu phổ biến về nhà ở.

polyad
khách tham quan nhà mẫu First Home Premium quận 9.

Các căn hộ First Home Premium quận 9 có diện tích trung bình từ 48m2 đến 74m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ. thiết kế nội thất do các cấu trúc sư ADU Hàn Quốc thực hiện với một vài trang thiết bị tiện nghi thông minh, biểu hiện được nét thanh lịch, sang trọng cho từng góc nhỏ trong nhà.

giá cả chuyển nhượng căn hộ hiện tại từ 14,5 triệu đồng một m2. Ngân hàng VPBank trợ giúp cho vay 80% giá cả trị căn hộ với lãi suất 0% và không trả nợ gốc năm đầu. Đồng thời, VPBank còn cấp chứng thư bảo lãnh. từ đó, người mua chỉ cần đầu tư ban đầu khoảng 200 triệu đồng là có khả năng sở hữu ngay căn hộ.

từ thời phong kiến khi khách hàng ký hợp đồng mua bán, Vivaland ( doanh nghiệp chiến lược của CDT N.H.O Khang Việt) sẽ ký cam đoan cho thuê lại với mức giá trị tương ứng 10% giá trị trị căn hộ một năm.

Trong tháng 11, khách mua First Home Premium quận 9 sẽ được tham dự chương trình “Hái khế vàng” 100% trúng vàng và thời cơ bốc thăm trúng xe Huyndai I10 1.2AT, gói nội thất trị giá thành 100 triệu đồng, xe Vespa Primavera 3V i.e và nhiều giải thưởng giá trị khác với tổng giá cả trị ưu đãi lên đến 5 tỷ đồng.

polyad
Bố trí tiện nghi trẻ trung, tinh tế theo phong cách Hàn Quốc.

dự án First Home Premium quận 9 tiếp giáp với 3 ngoài đường đường, từ thời cổ đại vòng xoay Liên Phường. Từ đây có mẹo hay đi đến trực tiếp lên đường xa lộ TP HCM – Dầu Giây chỉ 600m, đi vào trọng tâm quận 1 khoảng 12 phút. đề án thừa hưởng hạ tầng hiện đại, môi trường sống văn minh của các khu đô thị đã đi vào hoạt động xung quanh cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống thường ngày cư dân.

Trong khuôn viên rộng hơn 1,8ha, dự án dành hẳn 1,1ha cho công trình tiện ích và mảng xanh. Cư dân sinh sống tại đây thừa hưởng hệ thống 68 tiện ích bên trong, trong đó nổi bật là hồ bơi khoáng mặn công nghệ I-on.

chủ đầu tư N.H.O còn đưa ra hai gói sự phục vụ Smart Solution bao gồm dịch vụ Medical Care giải thích thắc mắc vấn đề sức khỏe được hỗ trợ nhanh lẹ từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm do SOS đảm nhận. Còn dịch vụ Conseirge 24/7 sẽ trợ giúp cư dân một biện pháp nhanh lẹ và chính xác các vấn đề sinh hoạt mỗi ngày. Việc quản lý và Sử dụng căn hộ khi bàn giao cho khách do tập đoàn Tư vấn nhà đất Jones Lang Lasalle (Anh) đảm nhiệm.