Không gian sống chất lượng và hài hòa tại Lucky Garden

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Bắc, dự án Lucky Garden nằm tọa lạc ngay tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án bất động sản cao cấp này sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển.

Không gian sống chất lượng và hài hòa tại Lucky Garden
 
Theo như nhiều các thông tin mới đây nhất, thì Chính phủ thành phố vừa có văn bản đồng ý cho phép Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính là cơ quan có thẩm quyền cao nhất trong việc tổ chức kêu gọi đầu tư và triển khai để có thể thực hiện dự án nâng cấp, ngoài ra tại nơi đây còn có dự án mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực tỉnh Tây Ninh theo các hình thức đối tác công tư.

Tham khảo thông tin chi tiết từ CĐT Kim Tâm Hải tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
Ngoài ra thì các dự án đường Vành đai 3 (Bến Lức – quốc lộ 22 và khu vực qua đoạn quốc lộ 22 – Bình Chuẩn), tuyến cao tốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Mộc Bài chuẩn bị được hoàn thành, cộng với việc Thành phố Hồ Chí Minh có thể đẩy mạnh triển khai các dự án để xây dựng hạ tầng cơ sở khu đô thị Tây Bắc, khép kín tuyến Vành đai 2 sẽ mở đên được những cơ hội rất lớn cho thị trường địa ốc của khu vực này ở trong giai đoạn tới đây.
Nằm tại trung tâm khu vực Tây Bắc, dự án Lucky Garden nằm tọa lạc ngay tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án bất động sản cao cấp này sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển. 
Có thể thấy rằng Lucky Garden Củ Chi chính là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch vô cùng đồng bộ, có được một không gian sống chất lượng, vô cùng hài hòa với thiên nhiên, vừa có thể đảm bảo cảnh quan xanh mát, cùng với một môi trường sống văn minh, lại vừa có thể đáp ứng các dịch vụ tiện ích hiện đại, các tiện ích đa dạng khác cho quý khách hàng. 
Với những thông tin tích cực về hệ thống cơ sở hạ tầng, đây không chỉ là đòn bẩy nhằm kích thích được sự quan tâm của người dân đến với dự án Lucky Garden mà nó còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của bất động sản vùng Tây Bắc. 
Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự Lucky Garden thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để có thể được cập nhật các thông tin chi tiết và những thông tin chính xác nhất của dự án.
 PKD.DA: 0905.222.379