Không gian sông xanh của dự án Safira Khang Điền

Điều đầu tiên mà khách hàng nhận thấy khi vừa nhắc đến Khang Điền là xây dựng dự án có một không gian trong lành và yên bình. Vì thế, dự án Safira Khang Điền cũng được các cư dân và các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng cuộc sống tại dự án này. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về không gian sống của Safira.

Safira Khang Điền đánh dấu sự quay trở lại của chủ đầu tư Khang Điền ở thị trường bất động sản. Thị trường căn hộ Quận 9 đã bước vào 1 thời kỳ phát triển mới nhờ những thế mạnh của căn hộ Quận 9. Do vậy, SaleReal Team đã tổng hợp tất cả những dự án căn hộ Quận 9 và những thế mạnh của nó tại chuyên trang của SaleReal, và giúp khách hàng hiểu hơn vể thị trường căn hộ Quận 9.

Không gian sống dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có vị trí giáp ranh rạch Ông Lớn vì thế mà nó có view khá ấn tượng. Hơn nữa“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là 3 yếu tố lựa chọn dự án bất động sản đều được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.  Quan niệm vị trí thường quyết định đến rất nhiều giá trị BDS ở hiện tại và cả trong tương lai.

Được xây dựng tại vị trí có lợi thế gần sông nước chính là điểm mạnh hiếm có của dự án Safira Khang Điền. Đồng thời, nhu cầu hiện nay là tìm kiếm một cuộc sống xanh – sạch, được gần gũi với thiên nhiên cây cỏ là một yếu tố phải được chú trọng và lên hàng đầu. Vì vậy mà nó cũng chính là lý do mà nhiều người có quyết định lựa chọn những không gian thoải mái để mua nhà hay thuê ở.

Tổng hợp thông tin thị trường thì căn hộ Quận 9 đang chiếm một lợi thế vô cùng giá trí. Blog xoay quanh dự án cho biết chúng không chỉ có không gian sống hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho cư dân mà chúng còn có hệ thống các tiện ích ngoại khu đa dạng. Chi tiết tiện ích xung quanh căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của cư dân căn hộ Khang Điền Quận 9.

Mảng xanh tại căn hộ Safira

Được kế thừa những tinh hoa của các dự án trước, Safira Quận 9 còn được chủ đầu tư khá chu đáo trong việc xây dựng cảnh quan đô thị với các mảng xanh, cùng công viên trồng rất nhiều cây cối. Đồng thời, dự án còn tận dụng được tuyệt đối ưu thế giáp ranh rạch Ông Lớn để giúp căn hộ có môi trường trong lành, hòa mình cùng với thiên nhiên.

mang xanh du an safira

Tìm hiểu không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira được đánh giá, phân tích chi tiết qua bài viết tại : canhoquan9.today, lợi thế nằm giáp kênh rãnh căn hộ mới Khang Điền thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau ngày dài làm việc.

Chủ đầu tư Khang Điền có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và mong muốn được sở hữu không gian thông thoáng của cư dân. Do vậy mà Safira Khang Điền chính là nơi có thể truyền cảm hứng đến với cư dân. Khu căn hộ đã được Khang Điền đặc biệt chăm chút ở khâu thiết kế và xây dựng căn hộ có tầm view đẹp mắt hướng ra sông. Đặc biệt yếu tố phong thủy cũng được dự án chú trọng để mang đến sự hài lòng tốt nhất của khách hàng. Vì thế mà dự án sở hữu riêng cho mình một cuộc sống thuận lợi, và được hòa mình với thiên nhiên trong lành.