Khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane kiến tạo nên công trình đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh

bán Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào . Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư cũng như dự án chung cư. Tạo sức hút rất là ấn tượng với KH và nhà đầu tư.

Hà Đô Green Lane

khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane hưởng lợi cực lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh

hadogreenlanevn.com nằm ngay trên mặt Phạm Thế Hiển, liền sát các dự án ASA LIGHT, Avila, Dream home, Hà Đô Green Lane, Ehome 3}. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài đa dạng đã hiện hữu đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Hiện nay, từ vị trí dự án cư dân có thể mau chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của Tp.Hồ Chí Minh.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của bán Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án chung cư. Có tới hơn 23.237,1 m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Bao quanh hadogreenlanevn.com là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Ngoài ưu điểm về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng KH này. khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane là sự kết tinh tuyệt vời giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng tự nhiên giúp dự án và căn hộ sang trọng nổi bật nhất tại trung tâm thành phố. cùng với đó, việc chủ đầu tư chọn nội thất chung cư của ToTo. Sản phẩm được cho là uy tín về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án.

hadogreenlanevn.com

khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane là sự kết tinh tuyệt vời giữa những nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng tự nhiên giúp chung cư và dự án sang trọng vượt bậc nhất tại trung tâm thành phố. cùng với đó, việc chủ đầu tư chọn nội thất căn hộ của ToTo – sản phẩm được cho là uy tín về phòng tắm, thiết bị vệ sinh, và nhà bếp trên toàn thế giớ. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án. Đối với khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane, chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án. Dù nằm ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh với mặt đường đặc địa nhưng khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane lại sở hữu không gian sống rất là hoàn hảo, thanh bình và yên tĩnh nhờ thiết kế tối ưu mà chủ đầu tư mang lai, nghệ thuật sắp đặt không gian sống tinh tế. Chưa kể, căn hộ chung cư hạng sang của KH sẽ luôn nhận được ánh sáng và gió tự nhiên mà chẳng cần phải đi lại quá xa xôi.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Hà Đô Green Lane

Xem thêm thông tin