Khu chung cư Vũng Tàu Pearl – nơi kết nối giá trị vững bền tương lai

Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG chính thức cho mở bán hệ thống Shophouse với thiết kế cùng tính năng vượt bậc cung cấp cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Với diện tích khá là rộng rãi giúp Shophouse Khu chung cư Vũng Tàu Pearl trở nên dễ dàng bố trí không gian cũng như dễ dàng cho công việc kinh doanh. Các căn Shophouse tại Khu chung cư Vũng Tàu Pearl được thiết kế với 2 tầng và 1 tầng lửng nằm ngay sát các trục đường chính của khu căn hộ chung cư nên có vị trí rất dễ dàng để kinh doanh.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl phòng gym hiện đại

Có thể cảm thấy rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể đi lại vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận với các tiện ích hiện hữu của khu vực như: công viên sống xanh; bệnh viện và phòng khám uy tín; trường học các cấp; siêu thị sầm uất; Từ Khu chung cư Vũng Tàu Pearl cư dân có thể dễ dàng đi lại tới các quận, huyện khác như Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc..Di chuyển nhanh lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân.

Thiết kế mặt bằng Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Bên cạnh đó là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Chuỗi tiện ích dịch vụ là yếu tố giúp thu hút được đông đảo sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án bất động sản có thể kể tới như: Trung tâm thương mại; shop thời trang hàng hiệu; nhà hàng nổi tiếng; trung tâm làm đẹp; spa; massage; phòng đọc sách; thư viện mini; hệ thống trường học; bệnh viện;…Bên cạnh đó thì xung quanh dự án bất động sản sẽ có các tiện ích dịch vụ hiện hữu như: siêu thị; trường học; bệnh viện…

Khu Vũng Tàu Pearl phong cảnh đẹp

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Hưng Thịnh luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu dân cư cũng như Khu chung cư Vũng Tàu Pearl. Khu chung cư Vũng Tàu Pearl là 1 trong những dự án bất động sản trọng điểm được phát triển bởi CĐT Hưng Thịnh – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS với quy mô 2.571m2. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 block căn hộ cao cấp cao từ 15 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 1.787 căn hộ cao cấp chất lượng cao.

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/

Một trong những dự án bất động sản vượt bậc tại khu vực đường Thi Sách là dự án bất động sản phường 8 – Khu chung cư Vũng Tàu Pearl. Đúng như tên gọi của mình, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí kim cương bên đường Thi Sách. tuy vậy nhưng Khu chung cư Vũng Tàu Pearl tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống hàng ngày bình yên đích thực. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày mà các dự án bất động sản Tp. Vũng Tàu đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp cung cấp được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp đem đến nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Tp. Vũng Tàu hiện có rất nhiều các dự án bất động sản lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ đem đến nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án bất động sản ở khu vực khác.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhofirsthome.edu.vn