Khu dự án The Residence 1 không gian đẳng cấp

Khu đất nền cao cấp The Residence 1 xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải chủ động tài chính không gian xanh lựa chọn hấp dẫn.

nhà phố The Residence 1 duantheresidence.com chủ động tài chính không gian xanh tiện nghi trọn vẹn. Dự án đất nền trang trí tinh tế, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cảnh quan hoàn hảo. Dự án đất nền The Residence 1 đầu tư kỹ lưỡng, nằm trong khu vực đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi không gian xanh. The Residence 1 là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Dự án cao cấp The Residence 1 bảo vệ hiện đại, khu huyện TP.Hồ Chí Minh lựa chọn hấp dẫn. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Residence 1 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

The Residence 1
The Residence 1 Võ Văn Bích tiện nghi trọn vẹn. trang trí tinh tế. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. đất nền The Residence 1 kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.
nhà phố The Residence 1 duantheresidence.com cảnh quan hoàn hảo. The Residence 1 có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Ngoài ra, The Residence 1 còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
đầu tư kỹ lưỡng. Nội thất đất nền The Residence 1 theo phong cách sang trọng hiện đại. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi đất nền, mỗi đất nền tại The Residence 1 là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
The Residence 1 bảo vệ hiện đại. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com