Kiến thức hay để kinh doanh mở quán cafe

Là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Tp.HCM Hoàng Minh Decor đã khẳng định tên tuổi cũng như sự chuyên nghiệp  qua dịch vụ  thiết kế quán cafe đẹp. Qua một vài năm tháng trong nghề đơn vị  thiết kế chúng tôi  chia sẽ với bạn đọc một vài   kinh nghiệm   để kinh doanh  cà phê hiệu nghiệm  nhất.

Kinh doanh thiết kế quán cafe đẹp không phải trò chơi may rủi, đừng lặp lại sai lầm của hàng ngàn người nhảy vào mua bán  và phá sản chỉ vì thiếu hiểu biết, hãy cùng điểm qua 8 tập trung  khi mở quán cafe để xem chúng ta đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh  thú vị này chưa nhé…

Đầu tiên, hãy tự rèn luyện chính mình  mình với các công việc pha cafe, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán chúng ta có. Hãy hiểu biết một vài gì bạn đang bán, học hỏi tất cả   về cà phê, từ đặc tính của cây, các giống cà phê, tên các trang trại, kiểu cốc và cách pha thường dùng. Sau đó, hãy chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình  với nhân viên bán hàng  đồng thời khuyến khích họ tự khám phá   thêm, vì ví như họ không có  đam mê như bạn, họ sẽ chẳng thể  dốc vô cùng   làm việc.

thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Bạn cần phải dò xét thật kỹ căn nhà đồng ý mua hoặc thuê để mở quán, chủ nhân   là người thế nào, việc thuê nhà phải đặt cọc bao nhiêu, thời hạn thuê nhà. Hãy tìm một chỗ đỗ xe quanh đó, đếm lượng xe cộ hoặc người kết nối  ngang qua mỗi giờ. Bạn nên thực hiện vào nhiều thời gian  như 6h30 sáng, 11h trưa, 19h và 22h tối trong không ít ngày để tính lượng khách hàng   đẹp . Hãy tự hỏi liệu trong một số người đi ngang qua địa điểm  của chúng mình liệu có bao nhiêu người quyết định dừng lại mua một cốc trước khi lưu thông làm? Liệu có biển báo dừng hay cột đèn giao thông gần chỗ bạn? Quanh khu vực  của bạn có không ít học sinh hay không? Hoặc vị trí này liệu có đủ chỗ đỗ xe?
ngoài ra  đó, hãy nghiên cứu kỹ  các hàng quán xung quanh nữa. Nếu gần đó từng có quán cà phê phải đóng cửa, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ  lý do  họ thất bại.

Đầu tiên, chúng ta cần một người có tìm ra   trong ngành  luật pháp để có giải pháp  giúp đỡ  như hợp   đồng thuê nhà, pháp lý  vệ sinh an toàn thực phẩm… Tiếp đó, hãy tìm một kế toán để quản lý việc tài chính  và tư vấn về một phần nhỏ  loại  thuế phải nộp. Có những người này ngoài ra , chúng mình có cơ hội  yên tâm ngủ ngon hơn mỗi tối.

Giá cả là một việc rất phức tạp. Hãy tính toán chúng ta hãy nhu cầu chuyển nhượng bao nhiêu cốc cà phê hàng ngày  mới hòa vốn, và bao nhiêu thì chúng ta mới có lãi? Chi phí thay thế sản phẩm  là bao nhiêu? Chi phí bàn giao hàng là bao nhiêu? Có một chân lý định giá thành thế này: Nếu tất cả mọi người đều phàn nàn về giá cả cả, tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn, tức là quả thấp. Còn khi chỉ có vài người kêu ca, tức là chúng mình đã định giá hoàn hảo.

thiết kế quán cafe đẹp

Nhưng hãy nhớ, định giá trị là quy trình   liên hồi, chứ không chỉ xảy ra một lần. Nếu kinh phí   đầu vào tăng, doanh thu cũng phải tăng theo. Hãy thử tăng giá thành nhẹ trong vài tháng và quan sát xem quý khách có thấy được  hay không. Nếu sản phẩm  và dịch vụ  của chúng ta quá xuất sắc, họ sẽ chẳng chú tâm  bạn vừa nâng giá thành đâu. Nếu yêu quý bạn, họ sẽ muốn giúp chúng mình thành tựu.

Đừng thuê một vài người chỉ biết bàn giao dịch hàng, hãy tìm các nhân viên kinh doanh  luôn mỉm cười và thực sự đam mê sản phẩm, sự phục vụ  của bạn. Khi mở cửa hàng, hãy làm mẫu để họ noi theo. Hãy nâng niu  nhân viên bán hàng  thật tốt, trả lương bổng xứng đáng và tìm những người luôn lạc quan với ước mơ lớn.

Ngày nay, có rất không ít người cũng mở quán cà phê. Hãy nghĩ đến chiến lược Đại dương xanh và tìm cách làm khác mình so với đối thủ. Hãy tìm hiểu   các quán khác trong phạm vi vài chục km và chú ý  đến các quán mới mở. Hàng ngày, hãy tự hỏi mình “Còn ai đang mua bán  loại này nữa nhỉ?”. Nếu câu trả lời là “Không”, bạn đã đi đến  đúng hướng.

Có một câu nói nổi tiếng rằng: “Bạn có cơ hội  sửa đổi  cả địa cầu  bằng một nụ cười”. Nếu luôn tỏ ra vui vẻ vì bạn yêu quán, sản phẩm, khách hàng , bạn sẽ bàn giao dịch được không ít hơn. Khách hàng luôn đồng ý mua đồ từ một số người vui vẻ.

Bạn cũng nên lập sẵn kế hoạch  rút lui ngay khi lên kế hoạch  mở cửa. Vì có cách thức, sau vài ba năm, bạn sẽ nhận ra  mệt mỏi vì phải làm việc  vất vả. Hãy tìm một vài nhân viên kinh doanh  giỏi nhất, lên kế hoạch  tài chính  cho trường hòa hợp   tốt nhất và xấu nhất, đồng thời bàn giao dần công việc mỗi ngày  cho nhân viên bán hàng. Khi có mẹo hay   dành nhiều thời điểm  cho gia đình và chúng ta bè, chúng ta có giải pháp  coi mình là một doanh nhân thành đạt.

Quý khách sẽ được phục vụ khi xem qua bài viết sau về dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-i72