Lắp đặt bơm chìm tsurumi đúng cách

Là một dòng máy bơm được hưởng dụng cực kì phổ biến hiện tại, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc máy bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách dòng máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, hưởng dụng bơm chìm đúng cách là như thế nào?

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là dòng bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau thời điểm nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

>> Xem thêm máy bơm nước 40m3/h

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. cùng với đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa nếu có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.

Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách
hưởng dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm tăng tuổi thọ cho máy bơm.

lắp đặt đặt đúng: Việc cài đặt đặt máy đề nghị phải đúng so với hướng dẫn cài đặt đặt mà nhà sản xuất đã hướng dẫn khi bạn mua hàng. Khi cài đặt đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên lắp đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy làm việc. Vậy nên, thay vì phải trả những cái giá trị quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có biện pháp kiểm tra lại nó trong vài phút.

hưởng dụng tủ điều khiển: Để bảo vệ động cơ của máy một biện pháp bền lâu thì người sử dụng nên cài đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp kìm hãm được một số sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha…nếu có thể, tiềm năng nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của một vài chuyên viên có kinh nghiệm cài đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…

tập trung chủng loại khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà bạn phải để mắt tới đó chính là chủng hãng máy bơm mà chúng ta mua là gì. Máy bơm nước có nhiều loại như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn sử dụng…

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha

Trên thị trường giai đoạn này có rất nhiều hãng máy bơm chìm rác thải, tùy vào nhu cầu cũng như khả năng số tiền chúng ta có giải pháp chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất. Chắc chắn, sự chọn lựa kĩ càng sẽ giúp chúng ta mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com