Lovera Vista Khang Điền nằm trong quy hoạch Nam Sài Gòn

Lovera Vista đang là dự án căn hộ rất Hot được nhiều người quan tâm bởi sở hữu vị trí vàng trong khu vực và sẽ còn tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai gần.

Bài viết về dự án Bình Chánh sẽ chúng tôi những chuyên gia nổi tiếng đến từ SaleReal công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phân tích những lợi thế lớn về vị trí mà can ho Lovera Vista đang sở hữu để quý khách có ngay thông tin và nắm bắt cơ hội đầu tư đúng thời điểm để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu thêm video cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Lovera Vista Khang Điền:

Lovera Vista Khang Điền nằm trong quy hoạch Nam Sài Gòn

Chính sách kích cầu thị trường và thu hút đầu tư từ bên ngoài vào khu Nam Sài Gòn của chính quyền thành phố đang có những tác động tích cực về mọi mặt cho sự phát triển của khu vực này tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Định hướng quy hoạch Nam Sài Gòn trở thành một khu đô thị cỡ lớn với nhiều hạng mục công trình hiện đại cùng hệ thống giao thông thông suốt đang tạo nên được một bộ mặt đô thị mới tuyệt đẹp.

vi tri lovera vista binh chanh

Được cấp phép xây dựng tại đường Trịnh Quang Nghị, phường Phong Phú 4 với diện tích 2ha nằm trong quy hoạch khu Nam Sài Gòn mới. Dự án Lovera Vista do tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào triển khai đầu tháng 5/2019. Có thể nói đây là một vị trí rất tốt với rất nhiều cơ hội phát triển trước mắt hứa hẹn sẽ là dự án thành công và rất được chờ đợi.

Huyện Bình Chánh được hưởng lợi rất nhiều trong quá trình đô thị hóa khu Nam Sài Gòn với sự đầu tư hạ tầng mạnh tay từ chính quyền và nguồn lực đầu tư bên ngoài đang dồn vào đây. Can ho Lovera Vista với vi trí của mình cũng đang được tác động một cách tích cực nhất với việc nâng cao chất lượng cung đường Trịnh Quang Nghị, đường Tân Liêm và đang triển khai thi công tuyến đường Song Hành Quốc lộ 50.

Có thể nói chỉ vài năm nữa thôi bộ mặt của khu dân cư Phong Phú 4 sẽ thay đổi nhanh chóng với cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Chất lượng sống tại đây sẽ ngày càng được nâng cao và trở thành nơi đáng sống được nhiều cư dân lựa chọn.

Bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu xung quanh như trường học, trung tâm hành chính, khu thể thao, bệnh viện, các khu công nghiệp, khu dân cư mới,… cũng là những yếu tố rất tích cực để những khách hàng nào lựa chọn mua Lovera Vista để ở được thụ hưởng nhiều tiện ích chất lượng và khả năng đáp ứng cao.

Theo đánh giá bởi Lê Đình Phong thì trong tương lai không xa, dự án mới của Khang Điền sẽ trở thành một cộng đồng dân cư tiêu biểu được sống trong khu đô thị mới Nam Sài Gòn với những điều kiện sống lý tưởng nhất chưa từng có trước đây tại khu vực này. Nếu quý khách là người đang muốn mua cho mình một căn hộ chung cư để sống và làm việc tại Nam Sài Gòn thì Lovera Vista Bình Chánh là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn ngay lúc này.

Dự án Lovera Vista – Giá bán và thời gian mở bán

Cập nhật thông tin dự án bởi Le Dinh Phong – căn hộ đường Trịnh Quang Nghị sẽ chính thức được mở bán vào tháng 8/2019.

gia ban can ho lovera vista

Giá bán dự kiến của dòng sản phẩm căn hộ chung cư Lovera Vista và shophouse tại đây sẽ từ 25 triệu/m2 – 28 triệu/m2.

Có thể quý khách thắc mắc với mức giá bán như vậy thì có nên mua chung cư Bình Chánh này hay là không? Đánh giá khách quan của SaleReal về dự án này cũng như phân tích thị trường căn hộ năm 2019 – 2020 thì đây là một sản phẩm rất đáng mua.