Lựa chọn căn hộ để ở – nên lựa chọn Laimian City

Nhờ sự phát triển chung của xã hội nên mức sống của người dân đã tăng lên, chính điều đó làm tăng nhu cầu về những không gia sống cao cấp, tiện nghi kết hợp với sự hòa hợp với thiên nhiên. Dự án Laimian City (tên cũ là Raemian City) sẽ mang đến những căn hộ có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

Chủ đầu tư Laimian City cực kì uy tín

Đơn vị phát triển dự án căn hộ cao cấp này là HDTC – Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà. HDTC đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường với nhiều dự án lớn và hấp dẫn như tòa nhà HDTC, các công trình chung cư như An Sương, An Phú,… Điều này đã chứng tỏ đây là đơn vị đã có kinh nghiệm, năng lực và tiềm lực để có thể phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn.

Trong dự án lầ này, chủ đầu tư còn kết hợp với nhiều đơn vị khác để bảo đảm về các mặt chất lượng, tiến độ, tiện nghi và thẩm mỹ công trình.

Không gian sống ở Laimian City rất tốt

Có thể thấy, dự án này hội tụ nhiều ưu điểm để tạo nên không gian sống lý tưởng ngay gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Xung quanh của khu vực dự án có nhiều tiện ích từ quận 2, phường An Phú và liền kề đó còn có quận 1 và các quận lân cận. Về cả y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao đều rất đầy đủ, đa dạng và phục vụ tốt nhu cầu của cư dân. Với các hệ thống trường học công lập và quốc tế, bệnh viện chất lượng cao, trung tâm mua sắm, siêu thị hiện đại. Cùng nhiều cơ sở, nhà hàng, trung tâm dịch vụ cao cấp.

Môi trường của Laimian City cũng nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia về bất động sản do nằm trong khu vực có sự quy hoạch tốt. Xung quanh lại còn nhiều cảnh quan xanh và kênh rạch có khả năng điều hòa khí hậu và không gian xanh mát cho dự án.

Giao thông quanh Laimian Citytạo nhiều thuận lợi cho cư dân

Thêm một điệm mạnh nữa tạo nên cuộc sống tuyệt vời ở Laimian City đó chính là hệ thống giao thông cực kì thuận lợi. Đường Lương Định Của kết hợp với các con đường khác trong khu vực tạo nên nhiều tuyến đường vừa rộng rãi, vừa thoáng và nhanh chóng để đi vào trung tâm thành phố, ra ngoại ô hay thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây để di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Giao thông càng thuận lợi càng giúp chung cu Laimian City trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình, những khách hàng bận rộn và có công việc thường xuyên đi lại nhiều theo phân tích của Trần Đình Hiếu blog.

Ở thời điểm hiện tại, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội,… đều là những con đường rộng rãi, ít kẹt xe vào giờ cao điểm nên chỉ mất từ 15 đến 20 phút để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố, từ 20 đến 30 để tiếp cận một số địa điểm quan trọng như sân bay, nhà ga,…

Chính vì có nhiều yếu tố đám bảo cho cuộc sống hiện đại, thuận lợi trong sinh hoạt và làm việc nên những căn hộ tại Laimian City có thể trở thành nơi an cư lý tưởng cho các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. vi tri Raemian City