Masteri An phú gắn kết không gian gia đình với không gian để giải trí

Mọi sinh hoạt thường ngày của các gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn nhất tại căn hộ Masteri An phú. Masteri An phú tựa như một món quà của cuộc sống, nơi để tận hưởng một giá trị sống đích thực, tạo khơi nguồn cảm hứng thiết kế không gian sống sinh thái, đầy đủ các tiện ích ngay tại giữa trung tâm đô thị phồn hoa.

 

masteri an phu

Với ý tưởng gắn kết không gian gia đình với không gian để giải trí, thư giãn này đã tạo nên điểm nhấn về không gian kiến trúc cảnh quan khiến cho dự án Masteri An Phú trở nên đầy khác biệt và độc đáo nhưng lại vẫn giữ được đậm đà bản sắc của dân tộc.

Từ thành công của dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2, chủ đầu tư đã cho ra mắt thị trường dự án Masteri An Phú quận 2 với sự hiện đại và những tiện ích nổi trội không thể không siêu lòng.

Can ho masteri an phu có khu vực công viên rộng khoảnh 6.000 m2, khu vực cảnh quan và hồ điều hoà với diện tích khoảng 3.500 m2,… Hệ thống các tiện ích hiện đại tại Masteri An Phú quận 2  cùng khu trung tâm thương mại đó là Vincom Mega Mall An Phú với diện tích khoảng hơn 120.000 m2 do Tập đoàn Vingroup triển khai là nơi mua sắm và giải trí cao cấp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt trẻ em sẽ được tự do vui chơi trong môi trường an toàn, từ đó sẽ là cơ sở để trẻ phát triển nhanh hơn, sáng tạo hơn.

Căn hộ Masteri An Phú là hơi thở đầy gió mát dịu và cả sự trong lành khiến cho tất cả thấy yêuđời, trẻ trung hơn. Masteri An Phú chính là nơi để mỗi bước chân của quý vị sẽ đưa quý vị trải nghiệm những khoảnh khắc không bao giờ quên của cuộc sống. Để trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống nơi đây quý khách hãy liên hệ đến phòng kinh doanh nhé. Xin cảm ơn!