Máy bơm dùng trong xây dựng nên chọn dòng bơm nào?

Trên các công trường xây có một loại thiết bị đóng vai trò chính cực kỳ quan trọng trong việc khử nước hoặc loại bỏ sự tích tụ nước dư thừa, ứ đọng trong công trình là máy bơm nước. Nước trên công trình có thể được tích tụ do mưa lớn hoặc từ mực nước ngầm cao, máy bơm cho phép di chuyển nước nhanh lẹ để giảm hết mức thời gian chết.

Máy bơm nước thích hợp cho ứng dụng trong ngành xây dựng có hai dòng chính và nhiên liệu dụng để vận hành có khả năng là điện, sử dụng bằng khí, thủy lực hoặc bằng tay.

>> Xem thêm bơm chìm hố móng tại đây: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Dòng máy bơm nước dùng đối với ngành xây dựng:

Có hai hãng máy bơm nước căn bản vận hành cho ngành xây dựng: máy bơm ly tâm và máy bơm dịch chuyển tích cực. Cả hai hãng này được quy hoạch để di chuyển nước từ nơi này sang nơi khác liên tiếp trong nhiều giờ.

Máy bơm nước ly tâm  dùng một bánh công tác quay để di chuyển nước vào máy bơm và tạo sức ép cho hãng xả. Máy bơm nước ly tâm có nhiều dòng khác nhau, gồm các mô hình: tiêu chuẩn, bơm rác và bơm thả chìm. Đa số các chất lỏng có khả năng được bơm bằng máy bơm nước ly tâm, đến ngay cả những chất lỏng có độ nhớt, quánh thấp như bùn đất cát. Những máy bơm ly tâm làm việc khả năng với chất lỏng mỏng và có tốc độ hãng chảy cao.

Máy bơm nước dịch chuyển tích cực cung ứng một lượng hãng chảy cố định thông qua sự co cơ học và mở ra của một màng ngăn linh hoạt. Máy bơm dịch chuyển tích cực được dùng trong nhiều ngành công nghiệp quản lý chất lỏng có độ nhớt cao và nơi có thể có chất rắn lẫn trong chất lỏng. Máy bơm dịch chuyển tích cực được khuyến nghị cho các ứng dụng đề nghị kết hợp dòng chảy thấp và áp suất cao.

>> Có thể bạn quan tâm: bơm chìm thoát nước tầng hầm: http://maybommpump.com/tin-tuc/su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-cho-he-thong-thoat-nuoc-tang-ham/#5

Cân nhắc trước khi mua máy bơm nước ly tâm

Máy bơm ly tâm không chỉ được dùng để khử nước mà nó còn được dùng trong nhiều ứng dụng thi công và hệ thống đáp ứng nước. Bơm ly tâm được dùng để bơm các nguồn đáp ứng nước trong các tòa nhà và tương thích với các hệ thống khí nén và không cần nâng hút. Chúng cũng được dùng để bơm nước từ các giếng nước và để tăng áp lực trong các đường dẫn nước. Máy bơm ly tâm có thể cung ứng một nguồn sức ép liên tiếp cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm ly tâm rất dễ xảy ra một số vấn đề phổ biến như một số máy bơm có khả năng] cần chất lỏng tuần hoàn để tránh quá nhiệt gây ra bởi dòng chảy thấp. Bơm ly tâm là hãng máy bơm phải được mồi, hoặc chứa đầy chất lỏng được bơm để vận hành đúng. Khi đầu hút của hệ thống quá thấp so với máy bơm được chọn, nó có thể đưa đến hiện tượng xâm thực,hiện tượng bọt khí hình ảnh thành gần bánh công tác gây ra sóng xung kích trong máy bơm. Cuối cùng, sự hao mòn của bánh công tác bơm có khả năng trở nên tồi tệ hơn bởi các chất rắn lơ lửng trong chất lỏng.

Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá máy bơm vui lòng gọi 0975.575.744

>> Truy cập thêm thông tin: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/