Máy bơm nước trục ngang ly tâm có ứng dụng như thế nào?

Máy bơm trục ngang trong ngàng công nghiệp sản xuất máy bơm là dòng được chú trọng và thịnh hành nhất ngày nay. vì lý do gì lại được chú trọng đến vậy và một vài loại sản phẩm nào thịnh hành thì bài viết hôm nay sẽ đề cấp đến các chúng mình những điều trên.

Đầu tiên phải nói đến công dụng của máy bơm nước trục ngang http://bit.ly/2feNTx6

Máy bơm trục ngang làm máy bơm nước trong hệ thủy lợi, thủy lực
Với các hãng máy bơm trục ngang công suất lớn thì sẽ được chạy trong các hệ phòng cháy chữa cháy.
Với máy bơm nước trục ngang công suất nhỏ hưởng dụng loại điện 1 pha thì sẽ được tiến hành chủ yếu là máy bơm nước gia đình cho các hộ gia đình 3 4 5 tầng để đảm bảo đủ lượng nước.
cùng với đó còn ứng dụng các máy bơm bơm trục ngang trong các cấp nước trong các khu công nghiệp, khu chế xuất…
Tiếp theo bài viết là cấu tạo của máy bơm trục ngang

https://goo.gl/RM47Am

Cấu tạo của máy bơm ly tâm gồm có 6 bộ phận chính: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy. Các bộ phần của máy bơm ly tâm có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại lại, di chuyển.

Trục bơm của máy ly tâm thường được chế tạo bằng thép hợp kim. Trục bơm của máy sẽ được lắp với bánh công tác nhờ mối ghép then.

Bánh công tác của máy bơm ly tâm có kết cấu 3 dạng chính là một cánh mở hoàn toàn, một cánh mở một phần và cánh kín. Cấu tạo bánh công tác được đúc bằng gang và thép nên rất chắc chắn và an toàn. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác có độ nhẵn tương đối tốt giúp hạn chế về tổn thất, hao mòn. Phần Roto của máy ly tâm được tạo nên bởi bánh công tắc lắp trên trục của bơm với các chi tiết nhỏ được cố định với trục. Bánh công tác và Roto luôn được cân bằng tĩnh và cân bằng động giúp cho quá trình làm việc bánh công tác không bị cọ xát vào thân bơm.

>> máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Các bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng gang đúc hoặc tôn hàn, cao su. Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội là rất khoẻ, động cơ thường với công suất rất lớn.

Trên đây cấu tạo của bơm ly tâm thông dụng Hiện nay

Tiếp theo bài viết là các thông báo về máy bơm trục ngang thông dụng là những hãng nào

Trên phân khúc thời kỳ này có rất nhiều các sản phẩm khác nhau về máy bơm trục ngang như: Matra, Pentax, Ebara đều xuất xứ từ Ý nhưng sản phẩm nào được lựa chọn nhiều trong phân khúc thời kỳ này đó là Matra của Matra spa của Ý với báo giá tranh giành nhất Hiện nay và cấu tạo. tuổi thọ cao đáp ứng được nhu cầu của người dân Việt Nam.

một số loại hay sử dụng như: CM 32-160A/B/C công suất từ 2 HP đến 4 Hp

Tiếp theeo là CM 40 – 160A/B công suất là 4 – 5.5hp..

CM 40– 200A/B công suất là 7.5 – 10hp

CM 50– 160A/B công suất là 7.5 – 10hp

>> máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Muốn biết thêm về sản phẩm xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888