Mở trường học tại Khu đô thị thông minh Thành Đô ?

Mới đây nhất, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc LDG đã chính thức ra mắt sở hữu vị trí trung tâm tại khu vực Châu Văn Liêm, nằm cạnh công viên hồ điều hòa rộng 36ha Cầu Giấy với diện tích mặt nước lớn ấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân khu dân cư Khu đô thị thông minh Thành Đô 1 môi trường sống xanh nhiều điều bất ngờ nhất. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã bắt đầu thi công xây dựng và đang hoàn thành phần móng của khu đô thị, sắp tới sẽ là sự kiện ra mắt chính thức của dự án đất nền giá rẻ vàng này, lôi kéo được sự để ý của đông đảo quý khách trong nước và ngoài nước.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Dat Nen Tien Loc Garden Nhon Trach Dong Nai

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô thích hợp để ở

giá bán Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ sở hữu địa điểm ngay phía Tây Nam Bộ Cần Thơ, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố vô cùng để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền giá rẻ về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi đến bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Tây Nam Bộ, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty Cổ phần Địa ốc LDG đã nhận thấy những tiềm năng vô cùng lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Khu đô thị thông minh Thành Đô như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Khi đặt Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án đất nền giá rẻ tại khu vực Cần Thơ như: Dự án West Intela, Dự Án Khu Phức Hợp Bãi Bụt Sơn Trà, Đà Nẵng……, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền giá rẻ với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Khu đô thị thông minh Thành Đô.

nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô được nằm tại 1 vị trí trung tâm của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những hướng view của nhà phố và biệt thự cao cấp cũng vì thế được hưởng lợi lúc hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô sự khác biệt

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách lúc bước chân vào với Đất nền tại Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Khu đô thị thông minh Thành Đô quả thực là 1 dự án đất nền giá rẻ đem tới cho quý khách 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án đất nền giá rẻ hàng đầu hiện nay, dự án đất nền giá rẻ dẫn đầu Cần Thơ về 1 cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-2019-bang-gia-dat-2019-tai-tphcm/

So với những dự án đất nền giá rẻ cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu đô thị thông minh Thành Đô nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án đất nền giá rẻ lớn, 1 dự án đất nền giá rẻ chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Đây thực sự là 1 môt trường hoàn hảo để giá trị cuộc sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Trích bởi: Canhofirsthome.edu.vn