Một số nhận xét về ưu điểm dự án Grand World Phú Quốc

Vinpearl Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup ở phía tây đảo Phú Quốc, một khu phức hợp du lịch đẳng cấp quốc tế được xây dựng trên khu đất có diện tích là 85ha. Tổng với số vốn đầu tư dự kiến là khoảng 60 triệu đô la Mỹ.

Ưu điểm dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc được chia ra thành 3 phân khu và được thiết kế theo các kiểu phong cách kiến trúc khác nhau. Từ đó tạo nên sự đa dạng cho cho siêu dự án này.

phoi canh grand world

Xung quanh condotel Grand World Phú Quốc có các khu phức hợp khách sạn hạng sang và biệt thự cao cấp, cảm hứng thiết kế được lấy từ hình dạng con sao biển. Tại đây có 329 căn condotel hạng sang và biệt thự view biển (được quản lý và vận hành bởi một công ty con của chủ đầu tư Vingroup).

Chuyên gia VNREP xem Vinpearl Grand World Phú Quốc là nơi khách hàng có thể rót vốn đầu tư được. Tuy nhiên có một lưu ý đối với việc đầu tư là một số người cho rằng pháp lý condotel ở Việt Nam vẫn chưa thực sự ổn như các loại hình bất động sản căn hộ, biệt thự…

Trong khuôn viên dự án Grand World Phú Quốc có các mô hình giải trí sôi động với các câu lạc bộ, đó là Beer Club, nhà hàng cao cấp, bar club. Và nơi đây sẽ là nơi thường xuyên tổ chức liveshow ca nhạc.

Vinpearl Grand World Phú Quốc có khu công viên với có quy mô 5ha, đây được xem là điểm đến lý tưởng khi mà người ta muốn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận nhịp sống nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh.

Bể tạo sóng khổng lồ đặt tại công viên nước được xem là điểm nhấn đặc sắc của khu này, trong khi đó khu chơi súng phun nước, hệ thống ống trượt lốc xoáy là những nơi hấp dẫn đối với trẻ em.

Đến với condotel Grand World Phú Quốc bạn sẽ có được trải nghiệm tương tự ở các khu condotel ở các nước phát triển hơn như Singapore hay Thái Lan. Và chuỗi nhà hàng sang trọng ở đây có các món ăn thực sự hấp dẫn.

Ngoài ra thì dự án còn có những khu khác nhưng là các khu là shophouse, khu nhà hàng, cà phê, quảng trường bên bờ biển với diện tích quy hoạch là 3.3ha. Khi xây dựng công trình này, chủ đầu tư VinGroup hy vọng đây là nơi sôi động náo nhiệt để mang đến cho du khách những giờ phút thư giãn cùng cộng đồng. Và từ đây chúng ta có thể nhìn thấy con đường lễ hội ở cách đó không bao xa. Con đường lễ hội là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa và nghệ thuật đặc sắc.

Đánh giá vị trí dự án Grand World Phú Quốc Vingroup

Condotel Grand World Phú Quốc nằm ở phía tây đảo Phú Quốc, trong khu vực trung tâm của bãi Gành Dầu, Nơi đây có những cồn cát trắng mịn và sạch, có làn nước biển trong xanh có thể nhìn xuyên qua. Bãi Gành Dầu cũng là bãi biển đa dạng sinh vật biển.

vi tri du an grand world

Phía trước Grand World Phú Quốc là bãi biển hoang sơ. Theo VNREP thì đây là yếu tố quan trọng để du khách lựa chọn mỗi khi đi du lịch hay đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Đảo Ngọc được thiên nhiên ưu đãi khi được bố trí nằm trong Vịnh Thái Lan. Nhờ đó nó có sự yên bình, không có phong ba bão táp trong hàng chục năm qua. Điều đó giúp cho hòn đảo này là điểm đến đầu tư hấp dẫn.