Một số thông tin về máy bơm chìm nước thải tsurumi

Một trong một số loại máy bơm chìm nước thải đang được phát triển rất mạnh mẽ trên phân khúcngày nay là hãng máy bơm chìm Tsurumi,nó được yêu thích và được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý một số loại nước thải bơm chìm hút bùn…vv Hôm nay tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu cho chúng ta nhữngthông tin về máy bơm chìm nước thải ở bài viết dưới đây mời các bạn cùng biên soạn.

>> Tìm hiểu về bơm chìm Tsurumi KTZ tại đây: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Chắc hẳn có rất nhiều quý khách biết đến nó và biết đến những tính năng ưu việt của máy bơm chìm nước thải mà không hề để ý đến cách sử dụng máy bơm chìm nước thải sao cho hợp lý với quan tâm sử dụng và sử dụng đúng cách nhất. những thông báo chúng tôi giới thiệu ở phần bên dưới sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách hưởng dụng máy bơm chìm nước thải một phương pháp hợp lý và đúng nhất.

Các thông tin những chúng mình cần biết:

– Máy bơm chìm nước thải được đặt ở dưới nước, nguồn dung dịch của máy bơm.

– Thực chất nguyên lý vận hành của bơm chìm nước thải là dòng bơm ly tâm được kết hợp.

– Điện năng được truyền qua dây dẫn làm mô tơ vận hành và quay,do đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ vào lực hút từ cánh quạt của máy bơm ly tâm và sau đó nó được vận chuyển qua thân của máy bơm và được đưa qua ống đẩy để bơm lên.

– Ưu điểm của bơm chìm nước thải là rất gọn nhẹ,hiệu suất làm việc cao.

– Nhược điểm của máy bơm ly tâm là hơi khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì nó luôn đề nghị về độ kín nước.

>> Tìm hiểu về bơm bùn thả chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Khi cài đặt đặt máy bơm đặt chìm bạn phải chú ý và lắp đặt đặt đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đã cung cấp hoặc làm theo hướng dẫn là hình vẽ trong catalogue di chuyển kèm với máy bơm.

– Khi lắp đặt đặt máy bơm chìm xong chúng mình phải thử từ thời cổ đại chiều quay của nó, có rất nhiều nhân viên chủ quan khi lắp đặt không để ý đến vấn đề này vì do máy bơm chìm thường được thả trong các hố móng,ở trong hồ nên máy bơm chìm nước thải làm việc theo chiều xuôi hoặc ngược với chiều quay đều lên nước,làm vậy là sai và có hậu quả rất nghiêm trọng.

– Để giữ gìn động cơ của máy bơm chìm nước thải được hoạt động đúng cách và được lâu bền,an toàn khi hưởng dụng,một số chúng ta hãy chú tâm vấn đề khi sử dụng tủ điều khiển để tránh được một số trường hợp rủi ro khi có các sự cố về điện tạo ra các tình trạng bị hư hỏng hoặc bị cháy động cơ.

– Tủ điều khiển bảo vệ phải được lắp đặt có bộ chống mất pha,chống ngược pha, chống không bị kẹt roto.

– Bạn hãy chú ý yêu cầu một số Sales kỹ thuật của nhà cung cấp đến lắp đặt máy bơm chìm nước thải và tủ điều khiển đối với chúng ta.

– Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải chú trọng đến chủng hãng của máy, chức năng của máy bơm,kiểm tra tần số và nhãn mác tem nhà làm ra…vv

>> Truy cập ngay để biết thêm về bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra