Một vài dấu ấn nổi trội của New City

Căn hộ New City đánh giá của SaleReal là 1 dự án vượt bậc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng tới việc xây dựng 1 khu chung cư tầm cỡ, hào nhoáng với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với toàn bộ căn hộ là 1330 căn. Những loại S căn hộ tiêu chuẩn gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Kết cấu và cơ sở vật chất của những căn hộ thuộc dự án New City hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và khách hàng do sự tiên tiến, cao cấp, tinh tế và tràn đầy tính thẩm mỹ.

Tiến độ dự án New City: http://canhoquan2.today/tien-do-du-an-new-city-thuan-viet-quan-2/

can ho new city

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

Chủ đầu tư của New City là Thuận Việt, với bề dày kinh nghiệm về xây dựng của chủ đầu tư này, chắc rằng chất lượng công trình cũng như của căn hộ khu chung cư New City sẽ luôn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, công trình này còn có giao thông liên kết vùng thuận lợi, là tâm điểm của các trục đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt thuận lợi cho vấn đề giao thương di chuyển của cư dân khu chung cư New City tới các địa điểm khác.

Hai phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút tới hầm Thủ Thiêm

5 phút tới Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút tới chợ Bến Thành

Hai mươi phút đến Sân Bay Long Thành

30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Những căn hộ quận 2 ngày nay tại huyện hai không chỉ mang vị trí chiến lược liên lạc thuận lợi có hệ thống cơ sở vật chất tăng trưởng đồng bộ Tại đây cập nhật thông tin, những sản phẩm tiêu biểu với thể nói tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Có thể thấy chung cư cao cấp New City trước mắt đã có được điểm mạnh lớn trong vấn đề nối kết giao thông, làm cho công trình này thêm phần thu hút trong mắt mọi người. Ngoài ra, đặc biệt phải kể đến ở đây là 4 dấu ấn nổi bật của New City, tạo thành sự khác biệt, mới mẻ và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện tại:

Vị thế của công trình: được xem là tọa lạc trong vùng có quy hoạch đẹp nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Thiết kế của dự án: tân tiến – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, chủ đầu tư dự án là 1 – đã có danh tiếng từ lâu.

Giá thành của dự án: khá phù hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với những công trình trong khu vực.

New City tụ hội khá nhiều tố chất không chỉ cuốn hút trong mắt các người đang tìm kiếm chỗ sinh sống cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức thu hút mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư. Nhiều mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của chung cư cao cấp New City là cực kỳ lớn, từ vị trí, kết cấu, chất lượng cho tới giá cả đều có ưu điểm riêng và phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách khác nhau, gia tăng hơn nữa khả năng tiến triển cực kỳ tốt của dự án trong tương lai. Sống tại khu chung cư New City là bạn đang tạo cơ hội tối ưu nhất cho việc xây một mái ấm gia đình hạnh phúc, dễ chịu, tiện ích và đẳng cấp hơn. Còn với những nhà đầu tư, khả năng phát sinh lợi nhuận từ khu chung cư New City cũng vô cùng cao.