Một vài ý tưởng thiết kế quán trà sữa mới nhất 2017

Nếu quán bạn không có điểm gì nổi bật để có thể thu hút khách hàng ghé thăm. Trong khi đó ngày càng có nhiều quán đồ ăn vặt, trà sữa, trà chanh, cafe take away mọc lên mỗi ngày. Thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp có thể nói là điểm gây ấn tượng đầu tiên khi khách hàng ghé vào quán của bạn. Vậy làm sao có thể gây ấn tượng tốt cho những khách hàng trẻ tuổi lần đầu đặt chân tới quán.

Bạn làm gì khi quán trà sữa mình vắng khách thường xuyên, nếu đã ổn định về thức uống, thái độ phục vụ nhân viên thì nên xem xét lại quán đã thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp theo xu hướng mới hiện đại hay chưa?

thiết kế quán trà sữa meo meo

Ý tưởng thiết kế nội thất quán trà sữa bạn nên biết

– Tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào, tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, trà đào diện tích nhỏ đẹp phù hợp với những ai thích ngắm cảnh và chụp hình.
– Hay ấn tượng bằng cách tạo logo riêng trên mọi vật dụng của cửa hàng từ ly, cốc, hộp đựng giấy…
– Mở những bản nhạc teen thời thượng đang được yêu thích nhất, khiến khách hàng thích thú nhẩm theo.
– Nội thất quán như bàn ghế, cốc, bình hoa, đồ trang trí phải lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách mà quán hướng đến, nhất là phải thể hiện được sự trẻ trung. Như ly, tách có thể đặt loại ly riêng và in thương hiệu của bạn lên đó.
– Còn đối với bàn ghế thì luôn phải có cùng tông màu hoặc sắc độ với thiết kế quán. Tùy không gian quán mà có thể

Đối tác cung cấp vật tư, tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí nội thất, gơi ý và đưa ra giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế cùng đội ngủ thi công lành nghề – uddecor.com sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển.

chọn ghế sofa, ghế nệm hoặc nệm ngồi để tạo cảm giác ấm cúng. Nếu chọn phong cách cá tính thì ghế xoay quầy bar, ghế gỗ chân cao rất thích hợp.
– Đồ nội thất quán, nhất là khu vực quầy chế biến phải được bố trí khoa học để người pha chế thoải mái làm việc và đồ dùng luôn được vệ sinh sạch sẽ.
– Thức uống ngon làm hài lòng khách hàng, tuy nhiên giá cả cũng không nên quá đắt. Vì đối tượng uống trà sữa chủ yếu là lứa tuổi teen. Nên cập nhật một số vị trà mới, đồ ăn vặt nếu có.
Ngoài việc tạo ấn tượng bằng vẻ bề ngoài qua các thiết kế nội thất quán trà sữa, cafe. Bạn cũng cần hướng dẫn các nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng, luôn mở nụ cười thân thiện, tác phong chuyên nghiệp và luôn sạch sẽ.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp với những mẫu, dự án thiết kế độc đáo, sáng tạo và lôi cuốn thực khách