Mövenpick sẽ quản lý Mövenpick Rersort Cam Ranh

. Hôm 18/12, Eurowindow Nha Trang đã ký hợp đồng quản lý khu khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh với tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới của Thụy Sỹ. Theo hợp đồng được ký kết, tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ quản lý khu khách sạn Mövenpick Rersort Cam Ranh trên diện tích gần 24 ha, bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác. Nằm dọc theo bờ biển với 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3,5m giữa các dãy biệt thự, nên một điểm độc đáo của dự án này là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt

Hôm 18/12, Eurowindow Nha Trang đã ký hợp đồng quản lý khu khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh với tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới của Thụy Sỹ.Theo hợp đồng được ký kết, tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ quản lý khu khách sạn Mövenpick Rersort Cam Ranh trên diện tích gần 24 ha, bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác.Nằm dọc theo bờ biển với 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3,5m giữa các dãy biệt thự, nên một điểm độc đáo của dự án này là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều nhìn thấy biển.Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.Bên cạnh khu khách sạn là 100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.Trong quần thể khách sạn còn có khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi mở rộng phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building.Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Đây là một trong những dự án tiêu biểu trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa, định hướng đến năm 2020.Bán đảo Cam Ranh có khí hậu ôn đới với bãi biển thoải dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh hầu như quanh năm, phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng biển và các hoạt động thể thao biển.
Mövenpick Rersort Cam Ranh cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4 km. Du khách chỉ cần 5 phút để tới khu nghỉ dưỡng và 25 phút để từ đây vào Nha Trang.Là tập đoàn đến từ Thuỵ Sĩ – cái nôi của ngành quản lý khách sạn, Mövenpick Hotels & Resorts thành lập năm 1973, hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Tập đoàn không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có nhiều kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển.Khách sạn mang thương hiệu Mövenpick đã có tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới”.Do Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư, Mövenpick Rersort Cam Ranh được xây dựng tại lô D12A, B, C bãi Dài, phía Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa Trước đó, ngày 25/11/2015, Eurowindow Nha Trang cũng đã ký hợp đồng với tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group về việc quản lý khu khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu Cam Ranh Bay với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ như trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí trên diện tích 11,4 ha.