Mua bơm chìm cho gia đình cần chú ý những tiêu chí nào?

Rất, rất nhiều người đang băn khoăn không biết chọn lựa máy bơm nước dùng cho gia đình mình như thế nào đối vớiphù hợp, vừa đúng mục đích này sử dụng mà không bị quá tải hay lãng phí máy bơm.

. Tuy nhiên, không phải bỗng dưng ai cũng có khả năng chọn lựa cho mình hãng máy bơm nước gia đình hoạt động vừa êm, thời gian sử dụng bền, ít hỏng hóc, cài đặt gọn nhẹ mà không phải tìm hiểu bất kỳ một thông tin nào về máy bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm chìm cấp nước thô cho nhà máy nước

Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài thương hiệu, kinh nghiệm về máy bơm để  quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp thu ra và lựa chọn được cho gia đình mình mình 1 hãng máy bơm đúng như mong muốn.

Độ cao máy bơm nước biểu hiện điều gì?

Độ đẩy cao (H, Hmax hay Total Head) là một chỉ số của máy bơm nước biểu hiện khả năng có thể hút nước và vận chuyển từ phía dưới lên trên bể chứa theo chiều thẳng đứng. Độ cao của máy bơm được tính từ vị trí mặt nước ao, hồ đến tâm cánh quạt.Khách hàng nên lưu ý rằng trên  hiện tại thì chiều cao của máy bơm thường chỉ đạt tối đa khoảng 70% so với số liệu của nhà máy.

– Nhiệt độ (T, đơn vị: °C) là nhiệt độ giữa nước và môi trường xung quanh. Thông số kỹ thuật này thì thường không nhận được được sự chú ý từ người dùng cho lắm.

– Hiệu suất của máy bơm là khả năng chuyển năng lượng được truyền vào động cơ thành động năng, sau đó vận chuyển nước hoặc chất lỏng đến vị trí mong muốn. Hiệu suất bơm này phụ thuộc vào công suất của máy bơm.

– Độ sạch của nước: Chỉ tiêu này phụ thuộc vào loại nước mà gia đình đang cần mà chúng ta sẽ chọn một số dòng máy bơm thích hợp, trường hợp vùng nước  khách hàng đang cần  dùng có lẫn nhiều sạn và cát thì chỉ nên chọn những dòng máy bình dân thôi vì ví như có  dùng máy cao cấp thì cũng rất nhanh hỏng.

– Chế độ bảo hành: đa số các hãng máy bơm nước gia đình trên thị trường hiện nay đều có thời gian bảo hành trung bình khoảng 12 tháng.

>> Xem thêm, nhà cung cấp máy bơm thoát nước mỏ cho ngành khai thác

Tóm lại: tiêu chí hàng đầu để chọn hãng máy bơm nước gia đình vẫn là làm việc êm, thời gian sử dụng bền, ít hỏng hóc và đặc biệt là an toàn cho người  dùng. Để đạt được một vài tiêu chí mong muốn ấy người sử dụng phải xác định được chính xác mục tiêu dùng, nhu cầu  dùng, chiều cao của bồn chứa mà máy bơm nước phải thực hiện công việc đẩy nước lên, dòng nước và nguồn nước bơm từ đâu cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nên nhớ, ngoài những dòng máy bơm biến tần cấp cao có giá cả hơi cao vì dòng máy bơm này có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 80%, còn lại đa phần một số loại máy bơm sử dụng cho gia đình có  giá thành không quá 6 triệu đồng. Rất, rất nhiều người đang băn khoăn không biết chọn lựa máy bơm nước dùng cho gia đình mình cách nào một cách thích hợp, vừa đúng  yêu cầu sử dụng mà không bị quá tải hay lãng phí máy bơm.

. Tuy nhiên, không phải bỗng dưng ai cũng có thể lựa chọn cho mình dòng máy bơm nước gia đình làm việc vừa êm, thời gian sử dụng bền, ít hỏng hóc, cài đặt gọn nhẹ mà không phải nghiên cứu bất kỳ một thông báo nào về máy bơm nước.

Chính vì vậy, nội dung bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài thương hiệu, sự trải nghiệm về máy bơm để bạn dễ dàng hình dung ra và chọn lựa được cho gia đình mình mình 1 loại máy bơm đúng như mong muốn.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải giá tốt