Mua căn hộ Safira Khang Điền để ở có tốt không?

Căn hộ Safira quận 9 đang trở thành tâm điểm quan tâm của các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở trong khu vực phía Đông thành phố. Dự án Safira được đầu tư đồng bộ với hạ tầng xây dựng lý tưởng, chất lượng không gian sống được đảm bảo cao nhất và thích hợp với các gia đình Việt. Vậy mua căn hộ Safira Khang Điền để ở có tốt không? Quốc Dũng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất ngay sau đây giúp các gia đình có được câu trả lời cần thiết nhất.

Nhận định đánh giá dự án Khang Điền thì Safira Khang Điền là một trong những dự án được đầu tư quy mô nhất, thiết kế hiện đại và vô cùng nổi bật với nhiều những tiện ích đa dạng và phù hợp với các gia đình.

Mua căn hộ Safira Khang Điền để ở có tốt không?

Căn hộ Safira được Khang Điền đầu tư xây dựng trên quỹ đất 2,7ha, tổng căn hộ được thiết kế trên 4 block cao 22 tầng là 1570 căn với nhiều những lựa chọn về diện tích phù hợp. Để trả lời cho câu hỏi mua căn hộ Safira để ở có tốt không Quốc Dũng xin đưa ra những nhận định cơ bản như sau:

vi sao nen mua can ho safira

– Kết nối giao thông thuận tiện: Việc di chuyển vào trung tâm thành phố từ Safira vô cùng thuận tiện chỉ còn  khoảng 15 – 20 phút do có trục cao tốc Long Thành Dầu Giây. Trục đường Song Hành cao tốc nối Quận 9 và Quận 2 đã được dự kến thông xe vào quý 3/2018 trở thành trục cao tốc thuận lợi nhất cho di chuyển

Đánh giá bởi Quốc Dũng thì Safira là dự án sở hữu nhiều những tiện ích trong đó có hạ tầng giao thông đồng bộ và được đảm bảo lưu thông thuận tiện, nhanh chóng từ Khang Điền quận 9 tới các hướng. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 tại: những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Safira Khang Điền tiện ích nội khu nổi bật

– Về tiện ích và những dịch vụ cao cấp: Khang Điền đã đầu tư hơn 50 tiện ích phục vụ gia đình các cư dân trong khu căn hộ, đảm bảo cuộc sống chất lượng. Căn hộ Safira đều được sở hữu các tiện ích như hồ bơi nước tràn, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, shophouse, phòng tập GYM, SPA và điều này đã giúp cư dân sinh sống tại đây có được một chất lượng không gian sống tốt nhất.

tien ich noi khu du an safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

Ngoài ra, ngay bên cạnh Safira là những dự án xây dựng mới ở Quận 2 đang hình thành nhanh chóng gồm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City, dự án Khu thể dục thể thao Rạch Chiếc và sẽ sớm đi vào hoạt động sẽ nhanh chóng biến khu vực quận Phú Hữu trở nên sôi động hơn và sầm uất hơn.

Nhận định những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Safira thì Quốc Dũng đánh giá đây là dự án có được tiềm lực kinh tế hùng mạnh và đặc biệt là khả năng thanh khoản cao, mang lại giá trị lớn. Tìm hiểu căn hộ Safira 2 phòng ngủ điểm ấn tượng trong thiết kế và bảng giá chi tiết.

Bên cạnh đó, các tiện ích về hệ thống trường học, bệnh viện… cũng được đảm bảo giúp các cư dân sinh sống tại Safira có được chất lượng cuộc sống tiện nghi nhất.

– Chủ đầu tư Khang Điền và các đối tác uy tín: Dự án căn hộ Safira không chỉ được đầu tư bởi Khang Điền, được xây dựng bởi nhà thầu An Phong mà còn được quản lý bởi CBRE,  đơn vị giám sát SCQC, nguồn vốn được hỗ trợ bởi Vietcombank, Viettinbank… nâng cao được mức độ uy tín của dự án.

Đó là những thông tin cơ bản nhất, những nhận định cơ bản về căn hộ Safira Khang Điền và những điểm làm nên giá trị cao của căn hộ này. Những thông tin tiếp theo Quốc Dũng sẽ tiếp tục cập nhật trong những nội dung tới.