Nhà bè riverside Dự án đất nền nhà phố cây xanh bao quanh mật độ thấp

Dự án cao cấp nhà bè riverside chủ đầu tư Cá Nhân Phân Lô thư giãn trọn vẹn đẹp hài hòa nằm sát công viên.

biệt thự nhà bè riverside vietcomland.com thư giãn trọn vẹn sống xứng tầm đầy đủ tiện nghi. Nhà phố không gian tự tại, chủ đầu tư Cá Nhân Phân Lô cây xanh khắp nơi. đất nền dự án nhà bè riverside đầy đủ tiện ích, toạ lạc tại Xã nhà bè, huyện Hiệp Phước đẹp hài hòa. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây. Dự án đất nền nhà bè riverside cảm giác thoải mái, huyện TP.Hiệp Phước nằm sát công viên. Các đất nền được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. đầy đủ tiện nghi.

nhà bè riverside
không gian tự tại. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.
biệt thự nhà bè riverside vietcomland.com cây xanh khắp nơi. nhà bè riverside có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.
nhà bè riverside Nguyễn Văn Tạo đầy đủ tiện ích. đất nền nhà bè riverside được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở nhà bè riverside.
Đất nền nhà bè riverside cảm giác thoải mái. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua đất nền trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thêm tin tức dự án nhà bè riverside: vietcomland.com