Nhà mẫu dự án Laimian City

Là 1 dự án không chỉ có quy mô quy hoạch rộng lớn, sở hữu sự đa dạng về vị trí, Laimian City hiện đang là khu đô thị đang dành được sự quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ từ phía khách hàng khi nhà mẫu đang dần hoàn thiện.

Nhà mẫu Laimian City quận 2 ở đâu? Tiến độ thi công đang ở giai đoạn nào? Khi nào chủ đầu tư sẽ thực hiện mở bán các hạng mục tại đây? Là 1 số vấn đề mà các khách hàng đang tìm hiểu nhiều nhất.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Laimian City đến quý khách, các khách hàng có thể tham khảo để có thêm.

Nhà mẫu căn hộ Laimian City quận 2

Được đầu tư thực hiện bởi đơn vị HDTC với nguồn tài chính vững mạnh, căn hộ cao cấp quận 2 được nhà thầu Delta danh tiếng triển khai các hạng mục xây dựng, bao gồm cả nhà mẫu.

Nhà mẫu Laimian City được thực hiện trên mặt tiền đường Lương Định Của, ngay góc giao với cung đường Cao Đức Lân, thuộc khu vực An Phú – An Khánh, quận 2. Vị trí nhà mẫu rất dễ tìm kiếm vì xung quanh đều có hạ tầng xây dựng thấp, quy mô nhà mẫu lại lớn, thuận tiện kết nối giao thông với mặt tiền rộng lớn.

mặt bằng nhà mau laimian city

Theo quan sát của chúng tôi, nhà mẫu đang thi công ở giai đoạn cuối, với việc hoàn thiện việc tô tường bên ngoài, kèm theo 1 đội ngũ nhân công đang dọn dẹp vệ sinh công trường. Nội thất nhà mẫu sẽ do tập đoàn Han-guk Architects & Engineers thiết kế, đây chính là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc có hơn 30 năm kinh nghiệm, nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Nhờ đó, tại nhà mẫu căn hộ Laimian City, quý khách có thể tham quan đầy đủ các hạng mục thiết kế được đơn vị đối tác thực hiện để có thể hình dung rõ nét về các hạng mục đang được triển khai xây dựng tại đây.

Sa bàn dựng lên với mặt bằng quy hoạch tổng thể nội khu dự án Laimian City với sự hiện diện gồm 8 phân khu chính, bao gồm các hạng mục cao tầng và thấp tầng như: căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, với diện tích bố trí đa dạng từ 49-135m2/căn tương ứng với các loại hình căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ.

Khi nào chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ Laimian City?

Từ khi nhà mẫu dự án Laimian City quận 2 được hình thành, các hạng mục được xây dựng tại dự án được các khách hàng quan tâm nhiều hơn. Theo đó, mật độ xây dựng chiếm khoảng 39% diện tích, phần còn lại được trang bị hệ thống tiện ích và không gian sống cho cộng đồng cư dân.

chu dau tu laimian city

Với sự đa dạng và mật độ căn hộ dày đặc, có đến 13.092 sản phần được cung ứng ra thị trường, chủ đầu tư dự kiến sẽ tiến hành triển khai giai đoạn mở bán đầu tiên vào cuối quý 2/2019 với những sản phẩm đầu tiên.

Giá bán dự kiến được chủ đầu tư dự kiến tung ra thị trường rơi vào khoảng 70 triệu/m2. Giai đoạn mở bán đầu tiên cũng chính là thời điểm mà dự án Laimian City có giá bán, chính sách ưu đãi cho khách hàng tốt nhất.

Thông tin cụ thể về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thêm các bài chia sẻ tiếp theo của các chuyên gia SaleReal chúng tôi cập nhật tại đây. Hi vọng thông qua bài viết, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.