Nhà thầu thi công Ascent Plaza Bình Thạnh thông tin cập nhật

Nhà thầu thi công dự án Ascent Plaza được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Với sự uy tín của chủ đầu tư Tiến Phát khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nơi đây làm chốn an cư. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm, luôn áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, dự án Bình Thạnh hứa hẹn sẽ bàn giao đúng thời hạn.

Như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản Sài Gòn, dự án Ascent Plaza mang đến sự thay đổi tích cực cho nơi đây. Chia sẻ bởi Phong Lê có trong: ledinhphong.vn. Là dự án tiếp bước sự thành công của Tiến Phát, căn hộ Bình Thạnh hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiện ích, dịch vụ chất lượng cao, nơi đây được xem là nơi mang đến cuộc sống chất lượng cao nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

ascent plaza binh thanh

Dự án Ascent Plaza nhà thầu thi công là đơn vị nào?

Hòa Bình Corporation là cái tên không còn xa lạ với khách hàng trên thị trường bất động sản. Được thành lập từ năm 1987, luôn đồng hành cũng sự phát triển của đất nước, đơn vị này đã có được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Những công trình của ông lớn bất động sản này luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Sứ mệnh của Hòa Bình Là đem lại cho khách hàng là: mang đến sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Tiến Phát Corp – Các dự án của Tiến Phát tham khảo thêm:

Các chung cư ở quận Bình Thạnh qua tìm hiểu, phân tích và đánh giá bởi chuyên gia Phong Lê thì đây luôn là lựa chọn tốt nhất, mang đến chất lượng sống cao nhất cho khách hàng. Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh là cái tên được đong đảo khách hàng lựa chọn bởi vị trí đẹp, tiện ích sang đêm đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng.

Ascent Plaza Tiến Phát thông tin chính thức

SaleReal – Là một trong những dự án được khách hàng biết đến nhiều nhất của ông chủ Tiến Phát. Với vị trí đắc địa tại Bình Thạnh, dự án mang đến sự kết nối thuận lợi cho người dân đến những khu vực trung tâm, những điểm du lịch nổi tiếng mà không mất nhiều thời gian. Sống trong dự án này bạn còn được thừa hưởng những tiện ích văn hóa, kinh tế, xã hội của khu trung tâm.

Là một thành viên của SaleReal Team – Trần Đình Hiếu có đánh giá riêng của mình: https://trandinhhieu.com/du-an/ascent-plaza/ về dự án mới của Tiến Phát dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Với sự mạnh tay của ông chủ Tiến Phát, dự án là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bởi hệ thống tiện ích cực hiện đại, mang không gian, văn hóa người Nhật đến gần hơn với khách hàng Việt. Ngoài ra dự án còn có phong cách thiết kế rất thông minh, kết hợp hài hòa những tinh hoa Việt Nhật mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát, cuộc sống của con người được gần hơn với thiên nhiên. giá bán dự án này cũng khá hấp dẫn chỉ với khaongr 1, 5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một chốn an cư hoàn hảo cho mình và gia đình.