Những đơn vị nào phát triển và xây dựng căn hộ Paris Hoàng Kim ?

Các đơn vị trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng căn hộ cao cấp Quận 2 Paris Hoàng Kim bao gồm: đơn vị chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, … Cụ thể đó là những ai? Có kinh nghiệm và chuyên môn như thế nào ?

Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu thật kỹ tại dungquoc để giải đáp mọi vướng mắc và an tâm khi mua hay đầu tư dự án Khởi Thành Quận 2.

Các đơn vị sẽ tham gia xây dựng nên căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim là sản phẩm hợp tác giữa liên doanh công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Không phải 1 mà dự án có đến 2 chủ đầu tư uy tín nên sự đẳng cấp và đảm bảo về độ an toàn cũng tăng lên gấp 2 lần. Cả hai đơn vị này đã có những dự án phát triển riêng và có được thành công nhất định, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

tien do paris hoang kim


Ở lần hợp tác này, Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái đều bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết cũng như tài chính để tạo nên một khu căn hộ hạng A cao cấp, một chốn an tư và đầu tư hoàn hảo cho mọi khách hàng. Nói về Paris Hoàng Kim, Quốc Dũng Blog luôn có sự đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng đầu tư sau này.

Đơn vị tiếp theo góp mặt vào việc kiến tạo dự án chung cư Khởi Thành là tổng thầu xây dựng Phước Thành. Sau những năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị thi công này đã có nhiều kinh nghiệm, xây dựng nhiều dự án quy mô lớn. Đây sẽ là sự đảm bảo vững chắc nhất, tốt nhất cho sự thành công của khu căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim. Dự án còn có sự tham gia của giám sát xây dựng Apave – đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho việc dự án chung cư Khởi Thành được thi công đúng tiến độ, đạt chuẩn về chất lượng và đúng với thiết kế quy hoạch.

Thông tin khác về căn hộ Paris Hoàng Kim

2 block căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế rất cân xứng với độ cao là 25 tầng, có 3 tầng hầm để làm bãi đỗ xe, ngoài ra còn có khu tiện ích cao cấp được đặt giữa trung tâm, có sự đan xen với các không gian cây xanh. 416 căn hộ sẽ được chia thành nhiều thiết kế khác nhau, phần lớn là căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ ( chiếm khoảng 75% – tầm 312 căn), căn 3 phòng ngủ và căn duplex, penthouse chỉ chiếm khoảng 25% tổng căn hộ ( khoảng 104 căn). Chủ đầu tư đã phân bổ thiết kế dựa vào thị hiếu của thị trường và nhu cầu khách hàng.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Thời gian mở bán dự án Paris Hoàng Kim đang được Quốc Dũng Blog cập nhật và sẽ đưa thông tin ngay khi chủ đầu tư ra thông báo. Dự án có số lượng khá ít nếu không muốn coi là “hàng hiếm” nên không dễ để khách hàng mua được nếu không mua từ sớm. Chỉ còn khoảng 2 năm nữa căn hộ sẽ được Khởi Thành bàn giao vào quý III năm 2021 và nếu đến lúc này mới mua thì chắc chắn sẽ không còn hàng và mức giá sẽ không ở con số 65 triệu/ m2 mà có thể tăng 10-20%.

Nếu mua ngay bây giờ, khách hàng sẽ được chọn phương thức thanh toán linh hoạt nên vốn ban đầu không lớn. Cụ thể, khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 10% và trả thêm 15% khi ký hợp đồng mua bán. Các đợt sau chia nhỏ cứ 4.5% mỗi kỳ ( 3 tháng ) cho đến khi nhận bàn giao căn hộ và nhận sổ đỏ.