Những lưu ý khi mua bơm matra chính hãng

Bài viết trước đã nói về cách chọn máy bơm nước thông qua công suất và cột áp để chọn ra bơm tối ưu nhất và hiệu quả nhất trong đề nghị sử dụng của máy bơm nước cho quý khách.

>> máy bơm nước matra http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Tiếp theo bài viết sẽ nói về những chọn lựa cơ bản của máy bơm nước khi vận hành ở các nhà cao tầng hay chung cư cấp cao các khách sạn và các tòa nhà thương mai thì để tối ưu các cách chọn bơm mời quý khách hàng xem biên soạn phía dưới

3. Còn lưu lượng bơm thì làm sao?

Rắc rối hơn vấn đề cột áp, mọi người khó có thểtính được lưu lượng mà họ muốn bơm là bao nhiêu? Lưu lượng bơm cũng quan trọng không thua kém cột áp, ví như như hệ thống tưới tiêu của bạn cần 20m³/h nhưng chúng ta chọn nhầm chiếc bơm chỉ bơm được tối đa 10m³/h thì năng suất của chúng mình có cách giảm đáng kể. Lưu lượng bơm cũng đóng vai trò chính không kém trong hệ thống bơm xử lý nước thải, nếu như như lương nước thải vào nhiều hơn lượng nước bơm ra thì chắc chắn sẽ có nhiều rắc rồi đấy. Lưu lượng bơm cũng giúp người sử dụng hạn chế được thời gian, tiết kiệm năng lượng hưởng dụng đem lại hiệu quả kinh tế.

4. điện năng hưởng dụng.

Hiện trên thì trường chỉ có hai loại bơm là bơm hưởng dụng điện 1 pha (220V) và bơm 3 pha (380V). Với loại bơm sử dụng điện 3 pha thì bơm vận hành ổn định hơn, hiệu suất cao hơn hãng 1 pha,do đó nếu gia định bạn sử dụng điện 3 pha, thì nên chọn loại bơm điện 3 pha.

>> máy bơm nước công suất 100m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b

5. nguyên liệu của các bộ phận bơm.

Trong các dòng bơm ngày nay có ba loại nguyên liệu chính: Gang, Inox và Nhựa. Tùy vào Mục đích hưởng dụng chúng mình sẽ chọn dòng bơm có chất liệu thích hợp với mình. Phổ biến nhất là Gang, hãng này có giá thành rẻ, ví như tất cả bộ phận đều bằng Gang thì giá cả máy sẽ rẻ hơn nhiều so với loại kết hợp Gang – Inox hoặc Gang – Nhựa – Inox. Gang thường hoạt động để bơm nước thông thường, bơm những loại nước thải không có tính ăn mòn, không có tính mặn. nguyên liệu Gang có ưu điểm rẻ tiền, có độ chắc chắn cao, chịu mài mòn đẹp còn nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường gây gỉ sét, dễ bị ăn mòn bởi hóa chất. Giải quết các nhược điểm của Gang thì Inox là lựa chọn hoàn hảo, Inox chịu ăn mòn đắc địa, bề mặt sáng đẹp và có mẹo hay bơm được nước mặn nhưng nhược điểm của Inox là báo giá cao, dễ bị biến dạng khi va đập. Nhựa là chất liệu bơm sạch, chịu được hóa chất ăn mòn, để bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao thì máy bơm bằng nhựa có cách giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên điểm ngăn chặn ở nhựa là nhiệt độ, thường máy bơm nhựa không thể bơm được nước nóng và giá thành của nó thì khá đắt tiền.

>> máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm50-160a.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com