Những lý do mà quý khách hàng nên mua Safira Khang Điền

Những dự án tại khu vực Quận 9 ngày càng được chú trọng xây dựng với khá nhiều các dự án được cho ra đời, bởi các chủ đầu tư đã nhận thấy tiềm năng tại khu vực này. Nhắc đến khu vực này không thể không nhắc đến dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền, dự án được định vị ở phân khúc căn hộ tầm trung với tiêu chuẩn bàn giao và thiết kế đẳng cấp.

Dự án sỡ hữu khá nhiều điểm nổi bật nên vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết nên hay không khi mua Safira Khang Điền thì thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lý do mà quý khách hàng nên mua để làm nơi an cư.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của Safira Khang Điền: Can ho Safira. Phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Quận 9 này. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

phoi canh safira khang dien

Có nên mua Safira Khang Điền

Vị trí tọa lạc của căn hộ Safira có gì nổi bật?

Dự án có vị trí tọa lạc tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, giúp cho các cư dân sống tại dự án có thể kết nối giao thông một cách linh hoạt và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp kết nối từ khu vực Quận 9 đến các khu đô thị lớn tại Quận 2 ( Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – khu đô thị Thủ Thiêm ), ngoài ra có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 sẽ nhanh chóng hơn.

Tuyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng ra Xa Lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú.

Ngoài ra, dự án còn nằm rất gần với các tuyến đường: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,… những đoạn đường này hiện đang được nâng cấp và mở rộng, sẽ giúp cho khả năng kết nối của quý khách hàng nhanh chóng hơn.

tien ich du an safira khang dien

Phân tích chuyên sâu và đánh giá các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của VinCity Grand Park tại canhoquan9.today. Bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của dự án mới của Vingroup. Với những điểm nổi bật mà VinCity Quận 9 này sở hữu sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng

Chất lượng môi trường sống tại Safira

Một yếu tố khiến cho dự án này trở nên nổi bật và thu hút khách hàng so với những dự án khác chính là chất lượng môi trường sống tại đây. Chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo nôi trường sống tại đây, hệ thống cây xanh xung quanh nội khu lẫn ngoại khu được chăm chút kĩ lưỡng chính vì điều này đã dự án luôn luôn sỡ hữu những làn gió mát mẻ, trong lành.

Xung quanh Safira Khang Điền vào thời điểm hiện tại đang hiện diện rất nhiều các bệnh viện, quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua để an cư tại dự án này thì không nên bỏ qua bài viết tổng hợp danh sách bệnh viện xung quanh căn hộ Quận 9: SaleReal Team

Khi an cư tại dự án mới của Khang Điền, quý khách hàng có thể tiếp cận tới những bệnh viện này một cách dễ dàng.

Ngoài ra, những căn hộ tại dự án này được thiết kế rất sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi nhất dành cho quý khách hàng sống tại dự án này , mỗi căn hộ đều có ban công để mọi người có thể ra ngồi hóng mát sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Điểm nhấn của dự án này là các căn hộ tại dự án được thiết kế đều có view nhìn ra sông hoặc các khu đô thị xung quanh vô cùng đẹp mắt.