Những tiện ích đã có sẵn gần dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ thuộc khối thị phần cao cấp, mang phong cách Tân cổ điên Pháp tạo lại tại mặt tiền đường Lương Đình Của Quận 2. Khi là cư dân tại đây bạn sẽ được tân hưởng một cuộc sống với những chất lượng đẳng cấp, cùng những dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Paris Hoàng Kim tiếp giáp với 2 khu đô thị lớn

Do căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc ở đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh Quận 2 nên nằm tiếp giáp với nhiều khu đô thị cao cấp như khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị An Phú – An Khánh.

can ho cao cap paris hoang kim

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là một trong những khu đô thị cao cấp hot nhất hiện nay, đang trong quá trình quy hoạch thành một trong những trung tâm tài chính mới nhất của thành phố. Đây là nơi có hệ thống các công trình chức năng, những tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Cũng là nơi quy tụ hàng loạt các dự án cao cấp hạng sang khác, bật mí thêm cho khách hàng là mặt bằng giá căn hộ tại Thủ Thiêm luôn có mức tăng hơn 25%/năm đủ để biết được sức nóng tại khu đô thị này rồi.

Khu đô thị An Phú – Anh Khánh là khu đô thị được quy hoạch chuẩn đầu tiên tại Quận 2, hiện nay dân cư khá là đông, các hoạt động diễn ra sầm uất tại các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Hiện vẫn đang còn nhiều dự án cao cấp vẫn đang tiếp tục triển khai tại đây càng làm cho giá trị ở đây tăng cao lên về mọi mặt.

Những tiện ích sẵn có mà Paris Hoàng Kim được hưởng lợi

Theo Trần Đình Hiếu blog thì căn hộ Paris Hoàng Kim do tiếp giáp với 2 khu đô thị lớn tại Quận 2 nên được hưởng lợi hệ thống hạ tầng đồng bộ và đa dạng các tiện ích cao cấp.

Ở phía Đông Nam dự án, là nơi tiếp giáp với 2 khu đô thị Thủ Thiêm và An phú- An Khánh nên hiển nhiên được hưởng từ những tiện ích đã có sẵn theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, như trường học Quốc Tế, bệnh viện, siêu thị và các trung tâm thương mại lớn. Đặc biệt là gần với trung tâm hành chính Quận 2 giúp bạn dễ dàng đi lại khi làm những thủ tục liên quan đến pháp lý.

Do Paris Hoàng Kim tọa lạc ngay mặt đường Lương Đình Của điểm nối với đường Tôn Đức Thắng qua cầu Thủ Thiên 2 đang được dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay cũng giúp cho dân cư tại đây thuận lợi sử dụng những tiện ích của khu trung tâm thành phố chỉ mất có 5-7 phút đi xe.

Ngoài ra hệ thống hạ tầng từ đường bộ đến đường cao tốc, hay tàu siêu tốc trên cao cũng được đầu tư phát triển rất nhiều, giao thông thuận lợi, thoáng đãng với những trục đường lớn, giúp tiết kiệm thời gian đi lại khi di chuyển sang các tỉnh lân cận nhờ cao tốc Dầu Giây Long Thành, cũng như được trãi nghiệm công nghệ hiện đại nhất từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Có thể thấy ngoài những tiện ích nội khu của Paris Hoàng Kim, đã có rất nhiều những tiện ích cao cấp đã có sẵn để dân cư tại đây có thể sử dụng.

thiet ke dai sanh du an paris hoang kim