Những tiện ích hiện hữu xung quanh Safira Khang Điền

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế vô cùng đẳng cấp và đa dạng với đầy đủ các loại hình thức để có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Hơn thế, quý khách hàng an cư tại Safira Khang Điền còn có thể tiếp cận dễ dàng tới các tiện ích ngoại khu khác xung quanh dự án. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số tiện ích xung quanh căn hộ Safira.

Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Safira Khang Điền của chủ đầu tư Khang Điền thì không nên bỏ qua bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin dự án Phú Hữu Quận 9: phân tích Safira chuyên gia SaleReal

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ Quận 9 này với các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

Những tiện ích hiện hữu xung quanh Safira Khang Điền

Dự án nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Chính vì điều này đã giúp cho dự án này có khả năng kết nối đến các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng.

Hệ thống trường học gần với căn hộ Safira

Về vấn đề học tập của con trẻ quý khách hàng an cư tại dự án này thì không cần phải lo lắng quá nhiều, khi xung quanh dự án có khá nhiều trường học các cấp từ mầm non đến cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường hệ công lập đến các trường quốc tế: Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi,… Các trường quốc tế: TAS ( mặt tiền đường song hành cao tốc ), các trường quốc tế tại Thảo Điền, An Phú, An Khánh ( BIS, GIS, AIS,… )

truong dai hoc gan safira

Tìm hiểu thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn Safira Khang Điền: Kèm theo đó, tại bài viết về căn hộ Phú Hữu Quận 9 này chia sẻ khá đầy đủ về những điểm nổi bật. Những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Safira : http://canhoquan9.today/nha-mau-safira-khang-dien-dep-lung-linh-qua-anh-chup/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Các trung tâm thương mại lớn, hiện đại bậc nhất xung quanh dự án Safira

Xung quanh dự án vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều trung tâm thương mại có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Đây là những khu vực sẽ phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của quý khách hàng: Vincom Mega Mall Thảo Điền, ParkSon Cantavil, Mega Market, Co.Op Mart,…

trung tam thuong mai gan safira

Ngoài ra, vào thời điểm bàn giao của Safira thì khả năng cao là trung tâm thương mại AEON Mall và bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã đi vào hoạt động.

VinCity Grand Park là dự án mới nhất của chủ đầu tư Vingroup tại khu vực Quận 9, dự án có quy mô lên đến 300 ha, và cung cấp ra thị trường 40.000 sản phẩm. Tham khảo thêm về thông tin dự án Vingroup: nhận định VinCity Grand Park của công ty SaleReal, đánh giá chi tiết về dự án VinCity Quận 9.

Hứa hẹn VinCity Quận 9 sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Hệ thống bệnh viện gần với Safira Quận 9

Từ Safira, quý khách hàng kết nối nhanh chóng đến các bệnh viện khi có nhu cầu khám chữa bệnh như: bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế VinMec, các bệnh viện quốc tế tại khu Thảo Điền, An Phú An Khánh,…