Những tiện ích nội khu của SaiGon Sports City có gì?

Dự án Keppel Land được xây dựng với thiết kế hiện đại, là khu phức hợp thể thao và kinh doanh quy mô lớn nhất quận 2 tính tới thời điểm hiện tại. SaiGon Sports City được chia thành 2 phân khu là phân khu thể thao với hệ thống hạ tầng cơ sở cho thể thao chuyên nghiệp, một phân phu là nhà ở, căn hộ, khu dịch vụ thương mại. Những tiện ích của SaiGon Sports City được chủ đầu tư đảm bảo mang tới những sự thuận lợi nhất dành cho người sử dụng. Một trong những sự quan tâm của những người yêu thích thể thao đó là tiện ích khu thể thao của dự án này là bao gồm những gì, Quốc Dũng sẽ cung cấp thông tin ngay sau đây!

Tiện ích nội khu căn hộ Saigon Sports City

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng với tổng diện tích 64ha với 2 phân khu được thiết kế riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo sự liền kề và thuận tiện nhất dành cho người sử dụng. Dự án được đánh giá là một trong những thiết kế hiện đại, là không gian sống lý tưởng nhất dành cho các gia đình trẻ, những người yêu thích thể thao.

tien ich noi khu saigon sports city moi truong song can ho saigon sports city

Về quy mô phân khu thể thao được thiết kế với diện tích hơn 26ha nằm ngay gần sông Mương Kinh phần phía Bắc. Đây là một vị trí lý tưởng mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Sở hữu một vị trí thuận lợi, không khí trong lành và mật độ xây dựng đảm bảo dự án Keppel Land đang được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất khu vực quận 2.

Những tiện ích khu thể thao của SaiGon Sports City có gì?

SaiGon Sports City với diện tích 64ha, chia 2 phân khu và được tách nhau bởi sông Mương Kinh rộng 66m. Dự án là tâm điểm thu hút dư luận trong thời gian qua và ngày cành chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình. Về phân khu thể thao chuyên nghiệp, Keppel Land đã thiết kế, quy hoạch theo một chuẩn hiện đại, đật tiêu chuẩn quốc tế cho các khu vực thể thao, các nhà thi đấu, sân vận động và các khu tiện ích khác. Những tiện ích khu thể thao SaiGon Sports City cụ thể như sau:

– Sân tập thể thao ngoài trời đảm bảo được sự thuận tiện nhất dành cho người sử dụng, quy mô lớn với sức chứa đông và đảm bảo không gian.

– Các hạng mục công trình luyện tập và nhà thi đấu thể dục thể thao bao gồm: Sân bóng đá kết hợp đường chạy điền kinh, sức chứa hơn 10.000 người. Cụm 9 sân tennis rộng rãi và sức chứa lớn. Hồ vơi có mái che theo chuẩn Olympic. Nhà luyện tập và thi đấu đa năng trong nhà, khu hành chính và các khu vực phụ trợ khác…

– Trường học thể dục thể thao và ký túc xá được xây dựng hiện đại, quy mô, thiết thế thông thoáng và đáp ứng nhu cầu sử dụng với sức chứa lớn.

– Khu thương mại – dịch vụ thể thao cũng được xây dựng cung cấp đầy đủ và khép kín cho khu thể thao chuẩn quốc tế.

– Khu công viên, cây xanh giải trí riêng của khu vực thể thao mang tới những giây phút thư giãn lý tưởng cho các VĐV, những người luyện tập thể dục thể thao.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về tiện ích khu thể thao dự án SaiGon Sports City. Dự án đang trong gian đoạn thi công và tiến độ được chủ đầu tư liên tục cập nhật.