One Verandah Thạch Mỹ Lợi chủ động tài chính sát công viên giá trị trọn vẹn

Căn hộ One Verandah Mapletree chủ động tài chính nhiều lựa chọn liên kết nhanh chóng. Chung cư tràn ngập sức sống, toạ lạc tại đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 nhiều nền văn hoá. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah mái ấm yêu thương, khu quận Quận 2 sát công viên. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – One Verandah được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. One Verandah bố trí hợp lý, được phát triển bởi One Verandah Mapletree giá trị trọn vẹn. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…
One Verandah Thạch Mỹ Lợi

Tiện ích căn hộ One Verandah liên kết nhanh chóng. Căn hộ One Verandah – Quận Quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, One Verandah mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.
One Verandah apartment for rent tràn ngập sức sống. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.
Căn hộ One Verandah Mapletree nhiều nền văn hoá. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án One Verandah rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của One Verandah, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Căn hộ One Verandah Mapletree mái ấm yêu thương. Khách mua căn hộ One Verandah sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại One Verandah.
Căn hộ One Verandah Mapletree bố trí hợp lý. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hỗ trợ khách hàng (+84)903191286
Click here https://canhooneverandahquan2.com/one-verandah-khong-gian-thu-gian-don-anh-sang-thuan-tien-luu-thong/