Orchid Park Nhà Bè dự án chung cư thiết kế vuông vắn gần bên sông

(https://canhofirsthome.edu.vn) can ho Orchid Park Phu Xuan được quy hoạch thành một khu đô thị ven sông hiện đại và sang trọng, cũng là nơi an cư của tầng lớp trí thức, thành đạt. dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè thiết kế vuông vắn

 Orchid Park Nhà Bè
căn hộ Orchid Park Phú Xuân nằm trêm mặt tiền mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec. Đây đều được xem là những dự án hạ tầng khủng, những dự án giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà can ho Orchid Park Phu Xuan may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, gia tăng giá trị căn hộ Nhà Bè này bởi trong tương lai, khi những dự án hạ tầng này đi vào hoàn thiện sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và thuận lợi trong vấn đề di chuyển cho cư dân tại can ho Orchid Park Phu Xuan. với hệ thống giao thông thuận lợi nằm ngay Nhà Bè khu dân cư văn minh, với cảnh quan thiên nhiên trong lành mát mẻ, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và thiết kế căn hộ sang trọng.
Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất,

Đọc thêm thông tin: Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017

sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Không gian vận động thể chất trong nhà và ngoài trời cũng được bố trí hợp lý tại dự án, từ phòng gym hiện đại đến sân banh, sân tennis hay đường chạy bộ ven sông đều sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu hoạt động thể lực tại đây. Còn hạ tầng tiện ích thì vô cùng tuyệt vời khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …
Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” can ho Orchid Park Phu Xuan được xem là một ngôi nhà theo phong cách Châu á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.
Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Hiện tại giá mỗi căn hộ khu căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân từ 1,2tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017 .
Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán khu căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân sẽ được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại đây. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/

Xem thêm