Phân tích khách quan về dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah

 

Giống như một số dự án bất động sản khác, một số chuyên gia và những NĐT cũng đưa ra một vài phân tách khách quan nhất cho dự án để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của can ho One Verandah MapleTree. Các phân tích này dựa trên một số đặc điểm thực tế mà dự án mang. Nên đấy là cơ sở tin cậy để người mua với thể tham khảo và chọn lựa.

one verandah quan 2

One Verandah với cấp cao như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để hấp dẫn người mưa. Chính điều này khiến cho khả năng phân tách xác thực tiềm lực và giá trị của dự án trở nên rối. Câu hỏi đặt ra với căn hộ One Verandah cũng như một số dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó có cao cấp như một số gì CDT đưa ra.

Điều này với thể đánh giá trên góc độ danh tiếng của NĐT. 1 NĐT hàng đầu sẽ không có danh tiếng của mình ra để phục vụ quyền lợi ngắn hạn. Và Mapletree chủ đầu tư dự án One Verandah là một tập đoàn như thế. Một số mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững mãi mãi để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng BDS trên khắp một số lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập thị trường Việt Nam và áp dụng triển khai một vài dự án đã cho thấy 1 kết quả mỹ mãn về các nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự xuất sắc cho người sử dụng. Mang một hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng mang ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng một vài giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của One Verandah, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải có một cấp cao cao thực sự mới có thể toạ lạc trên vị trí thuận lợi như thế. Một môi trường sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là những dự án bất động sản cao cấp, như thế đủ phân tích được tầm của dự án. Thêm nữa, với thế tìm thấy được bao nhiêu dự án mà mang tới 4 phía đều sở hữu view nhìn ra sông lại nằm trên 4 ngoài đường chính. Giá trị của One Verandah là ở đấy. Sự thuận tiện trong giao thông lưu thông, vẻ đẹp huyền diệu của phong cảnh làm nên một One Verandah sang trọng, cao cấp.

CĐT lên kế hoạch để xây dựng One Verandah thành thuộc dòng căn hộ quận 2 một không gian resort 5 sao dành cho những con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian chỉ dành cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng tất cả những giá trị của đời sống. Đây hẳn là một cuộc sống hàng ngày như mơ.

  1. Tài liệu liên quan đến dự án One Verandah

– CDT của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng mang tổng diện tích là một,7 hecta, trong đấy trên 50% qui mô là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được kiến trúc mang 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– mang tới 72 tiện ích một số loại theo qui định 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để đi lại tới trọng tâm quận 1, và một vài quận nội thành khác.

– chuẩn bị bàn giao quý 3/2019.