Phân tích ưu điểm địa điểm Khu chung cư De La Sol

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp căn hộ De La Sol capitaland trông mong sẽ là nơi vun đắp cuộc sống hàng ngày gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

De La Sol

Căn hộ De La Sol thoải mái tiện nghi

Ngoài ra, nằm ở vị trí trung tâm đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, với mặt tiền là đường lớn, De La Sol capitaland việt nam vừa có giao thông thuận tiện vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế vị trí độc tôn này cũng chắc chắn sự tăng lên giá trị cho dự án căn hộ trong tương lai. Với dự án De La Sol cũng vậy, những ưu điểm về vị trí và thiết kế quy hoạch của Capitaland Việt Nam thể hiện vô cùng rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng chung cư cao cấp. Khi hoàn thành, dự án căn hộ Khu chung cư De La Sol sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ hạng sang, phong phú về diện tích để khách hàng có nhiều chọn lựa thích hợp với nhu cầu.

Ngoài lợi thế vượt trội về thời cơ đầu tư, khi khách hàng sở hữu chung cư cao cấp tại căn hộ De La Sol capitaland sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến kế bên vị trí dự án căn hộ mang lại.Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ thích hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ thoải mái vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó hoàn thiện nhân cách sống giữa tập thể.

Căn hộ cao cấp De La Sol tiến độ tốt

Không gian ngoại khu căn hộ chung cư thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. dự án De La Sol mang lại cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ chung cư có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Đọc thêm Khu chung cư De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Gía bán căn hộ cao cấp Khu chung cư De La Sol vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo phân tích từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư Khu chung cư De La Sol lần này dự định tương đương với các dự án căn hộ gần đây được Nam triển khai. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án căn hộ nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Khu chung cư De La Sol với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Nhờ cũng lợi thế vượt trội hiếm có, Khu chung cư De La Sol luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Nguồn tại: Canhofirsthome.edu.vn