Phương thức thanh toán căn hộ Safira Khang Điền ra sao?

Safira Khang Điền đang rất được quan tâm, bởi thời gian mở bán dự án sắp đến. Vậy để sở hữu được căn hộ trong dự án thì phương thức thanh toán căn hộ Safira Khang Điền ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương thức thanh toán dành cho căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết sau đây nhé.

Thị trường căn hộ Quận 9 đang rất sôi động khi thời gian mở bán can ho Safira của chủ đầu tư Khang Điền sắp tới. Những thông tin chi tiết về giá bán dự kiến sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Phương thức thanh toán căn hộ Safira Khang Điền theo thời gian

Theo phương thức thanh toán này thì khách hàng phải đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ trước ngày dự án mở bán. Số tiền đặt cọc này quý khách hàng sẽ được lại nếu không chọn được căn hộ như ý. Tiếp theo, sau khi dự án mở bán chính thức, quý khách sẽ được lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Nếu chọn được căn hộ ưng ý, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ để ký thỏa thuận đặt cọc, trong 10% này đã bao gồm số tiền đặt cọc giữ chỗ trước đó là 50 triệu.

thiet ke can ho safira

Đến thời điểm ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng đóng thêm 20% giá trị căn hộ. Tiếp đó, khách hàng sẽ có 8 đợt thanh toán cho đến thời điểm bàn giao nhà với 5% giá trị căn hộ, mỗi đợt thanh toán cách nhau 02 tháng.

Đến thời điểm bàn giao nhà, khách hàng đóng tiếp 25% giá trị căn hộ cộng thêm 2% phí bảo trì và một năm quản lý. 5% cuối cùng khách hàng nộp khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Những thông tin liên quan đến thị trường căn hộ Quận 9 đều được nhóm chuyên gia SaleReal Team phân tích và tổng hợp tại blog tổng hợp bất động sản. Khách hàng quan tâm có thể truy cập vào đường link trên để tham khảo các dự án tại Quận 9 hiện nay: SaleReal chia sẻ chi tiết các dự án mới Quận 9.

Phương thức thanh toán nhanh vào lúc ký hợp đồng mua bán căn hộ Safira

Đây là phương thức thanh toán bằng hình thức vay ngân hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ, sau đó vay ngân hàng số tiền còn lại để mua căn hộ. Số tiền vay ngân hàng khách hàng sẽ trả góp 1%/tháng trong vòng 45 tháng cho ngân hàng. Cụ thể là:

Video giới thiệu dự án Safira

Thời điểm ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng đóng 10% giá trị căn hộ. Tiếp sau đó khách hàng đóng thêm 40% khi ký hợp đồng mua bán đồng thời ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 45% giá trị hợp đồng mua bán và khách hàng trả góp hàng tháng với số tiền 1% giá trị hợp đồng mua bán. Sau đó, ngân hàng sẽ thay mặt khách hàng thanh toán 45% giá trị còn lại của căn hộ. Đến thời điểm bàn giao nhà, khách hàng phải đóng 2% phí bảo trì và 1 năm quản lý. Khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, khách hàng đóng nốt 5% còn lại.

Khách hàng có thể truy cập để tham khảo các thông tin về dự án Phú Hữu Quận 9 do chính công ty Khang Điền làm chủ đầu tư sắp được mở bán. Mọi thông tin xoay quanh dự án này đều được nhóm SaleReal tổng hợp. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-safira-khang-dien/, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau có phù hợp nhu cầu và tài chính.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về phương thức thanh toán của dự án Safira Khang Điền như thế nào. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm đến dự án này.