Phương thức thanh toán Đảo Kim Cương ra sao?

Gía bán căn hộ Đảo Kim Cương chỉ từ 55triệu/m2 đang đem đến khá nhiều ngạc nhiên cho cả khách hàng với giới bất động sản. Nhiều khách hàng đầu tư cũng rất đặc biệt quan tâm, khi giá bán  Đảo Kim Cương chỉ ngang với các căn hộ cùng phân khúc trong khu vực có tiềm năng tăng giá, cũng như khai thác cho thuê tốt hơn rất nhiều.

Chi tiết hơn về giá bán cũng như những điểm mạnh hấp dẫn của Đảo Kim Cương quý khách tìm hiểu qua các bài viết của SaleReal Team tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/. Các chuyên gia về thị trường Quận 2 đánh giá rất cao về căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Kusto Home.

Tiến độ thanh toán của Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương  là dự án đầu tay của tập đoàn Kusto Home với quyết tâm kiến tạo một dự án là địa danh nơi an cư cho giới thượng lưu với SaleReal thì đây là  căn hộ cao cấp Quận 2 được chăm chút từng chi tiết và đã phần nào tạo nên một tuyệt tác đô thị cho toàn bộ khu vực Quận 2, thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

phoi canh dao kim cuong

Tòa tháp cuối cùng của Đảo Kim Cương dự kiến sẽ mở bán vào khoảng thời gian cuối tháng 8 năm nay, với rất nhiều các căn hộ cao cấp được bán ra với mức giá hấp dẫn và phương thức thanh toán cũng rất dễ dàng do Kusto Home đưa ra như sau:

Tính đến thời điểm hiện tại thì các sàn giao dịch đang nhận giữ chỗ luôn các căn hộ đảo Kim Cương, và đã có rất nhiều khách hàng đ8ạt booking trong tổng số 220 căn thì số thứ tự căn hộ đã hơn 100 căn được giữ chỗ, với mức giá booking khoảng 200tr/căn áp dụng theo hình thức tri ân khách hàng của chủ đầu tư.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Trường hợp nếu qua ngày mở bán mà quý khách vẫn không tìm được căn hộ vừa ý thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho quý khách toàn bộ từ 7 đến 14 ngày sau.

Những thắc mắc về những vấn đề xoay quanh dự án hoặc quý khách muốn có thêm Thông tin dự án Đảo Kim Cương có thể theo dõi Blog canhoquan2 của Chuyên gia SaleReal. Một Blog tổng hợp bất động sản thu hút khách hàng bởi những thông tin đều được cập nhật mới nhất. Thông tin chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

Ngày mở bán dự án nếu quý khách đã kí vào phiếu đặt chỗ sẽ không hoàn lại. Phương thức thanh toán sẽ chia ra thành 8 đợt, chia nhỏ khoảng thu giúp khách hàng dễ dàng trong việc sắp xếp tài chính của mình.

Ở đợt 1 của dự án thanh toán 25% – tính cả tiền giữ chỗ 200 triệu thì khoảng thời gian thanh toán ày sẽ hoàn tất trong vòng 14 ngày kể từ ngày mở bán căn hộ.

Đợt thanh toán thứ 2 của Canary sẽ tiếp tục thanh toán 10% giá trị căn hộ còn lại, thời gian thanh toán khoảng 60 ngày sau khi thanh toán hoàn thành đợt 1.

Đợt thứ 3 sẽ thanh toán thêm 15 % giá trị căn hộ sau khi thanh toán 60 ngày tiếp theo khi hoàn tất đợt 2.

Sau khi kết thúc đợt thứ 3 thì đây cũng là khoảng thời gian mà chủ đầu tư tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng, chủ đầu tư sẽ tiếp tục thanh toán thêm 2% phí bảo trì sau khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Tiếp tục triển khai đợt thứ 4 với 10% giá trị căn hộ sẽ thanh toán hoàn tất trong 60 ngày tiếp theo, các đợt thanh toán lần thứ 5, 6, 7 chủ đầu tư vẫn tiếp tục thu 10% cho mội đợt và cách đều nhau khoảng thời gian 60 ngày. Đợt thanh toán cuối cùng chủ đầu tư sẽ thu hết 5% giá trị còn lại của hợp đồng. Khoảng thời gian này cũng là lúc chủ đầu tư tiến hành giao sổ hồng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng mua bán.

Chủ đầu tư Đảo Kim Cương mang đến cho khách hàng nhiều hình thức hỗ trợ tài chính, và đối tác Techcombank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án cũng như là đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi cần , mức vay hỗ trợ lên đến 70%.

Và nếu như quý khách chọn cho mình gói vay tối đa khi mua Đảo Kim Cương là 70%, thì vốn gốc của quý khách chỉ cần  có khoảng 25% giá trị căn hộ. Với sự hỗ trợ này từ Techcombank thì quý khách có thể dễ dàng sở hữu được căn hộ cao cấp của Đảo Kim Cương, vì ngân hàng Techcombank là một đơn vị uy tín hỗ trợ vốn lãi suất thấp và chỉ ân hạn nợ gốc chỉ trong vòng khoảng 1 năm.